Trang chủ » Tư vấn » Phòng khám nha khoa tốt Tại Bệnh viện Thu Cúc

Phòng khám nha khoa tốt Tại Bệnh viện Thu Cúc

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi muốn làm lại răng để có một hàm răng đẹp hơn bởi vì hiện tại hai chiếc răng cửa của tôi khá to và hơi chìa ra ngoài. Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có phòng khám nha khoa tốt, chị bạn tôi đã đến Thu Cúc làm lại răng và hiện giờ chị ấy có một nụ cười đẹp hơn nhờ hàm răng đều xinh xắn. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí làm răng của Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Ngọc Kiều Oanh, 25 tuổi, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Kiều Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Tại Hà Nội có rất nhiều phòng khám nha khoa, chính vì thế nhiều người bệnh rất băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được phòng khám nha khoa tốt nhất. Khoa răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ điều trị các bệnh lý về răng, thẩm mỹ nha khoa uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám nha khoa tốt

Người bệnh đến khám răng tại bệnh viện Thu Cúc

Khoa răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đầu tư những trang thiết bị hiện đại, tại đây các bác sĩ đặc biệt chú trọng đến khâu vô trùng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn của Sở y tế quy định. Mỗi người bệnh đến khám và điều trị được sử dụng một bộ dụng cụ riêng được vệ sinh và vô trùng. Thêm vào đó, các thiết bị máy móc đều được vệ sinh và vô trùng ngay sau khi sử dụng. Ưu thế của khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc còn có một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm.
Chi phí làm răng tại Bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý, không hề cao so với các phòng khám tư nhân khác.
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: 024 3728 0888 hoặc số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Dịch vụ liên quan