Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có tốt không?

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có tốt không?

Hệ thống y tế Thu Cúc gồm bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và phòng khám ĐKQT Thu Cúc, 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, hệ thống y tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành trong nhiều lĩnh vực như Tim mạch, Gan mật, Nhi khoa, Tiêu hóa, Sản phụ khoa,…Với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và chất lượng phục vụ người bệnh tại Thu Cúc chu đáo, chuyên nghiệp, đã giúp ngày càng nhiều bệnh nhân và người bệnh tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc. Mới đi vào hoạt động từ giữa tháng 3/2019, nhưng Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bởi nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong nhiều lĩnh vực, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng phục vụ người bệnh nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đã dành được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của quý người bệnh khi có nhu cầu khám, chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe.
Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng chính thức hoạt động từ ngày 29/03/2019 và có địa chỉ tại số 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giới thiệu phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 29/03/2019 và được quản lý bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội). Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có địa chỉ tại số 216 đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi trong nhiều lĩnh vực như Gan mật, Tiêu hóa, Nhi khoa, Khám sức khỏe, Sản phụ khoa, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, Da liễu, Tim mạch,…

Với diện tích trên 7000m2, gồm 8 tầng với nhiều phòng khám chuyên khoa, phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng đáp ứng tối đa nhu cầu khám và điều trị với số lượng lớn bệnh nhân, khoảng gần 1000 lượt người bệnh đến thăm khám mỗi ngày.

Với vị trí địa lý thuận lợi, tọa lạc ngay cạnh mặt đường Trần Duy Hưng, nút giao thông chính và tiếp giáp với người trên địa bàn các quận như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, … Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là địa điểm thăm khám uy tín, thuận tiện và đáng tin cậy của nhiều người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc sở hữu quy mô lớn và chất lượng khám chữa bệnh, cũng như chất lượng phục người bệnh uy tín, chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, quy trình khám đăng kí khám tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng rất nhanh chóng, tiện lợi. Cho kết quả thăm khám nhanh và chuẩn xác nhất. Với các chương trình ưu đãi khi thăm khám và áp dụng thanh toán BHYT, Bảo hiểm bảo lãnh tại phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng đã giúp mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh khi thăm khám và điều trị tại Hệ thống y tế Thu Cúc.

Sơ đồ khám chữa bệnh tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng 

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc gồm 8 tầng, bao gồm 1 tầng hầm để xe, 1 tầng quản lý văn phòng và 6 tầng khám chữa bệnh với nhiều các chuyên khoa khác nhau.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng và cho kết quả chính xác nhất.

Các khu vực khám chữa bệnh tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Tầng 1: Lễ tân, quầy thuốc, khu vực cấp cứu

Tầng 2: Các phòng khám Nội, phòng khám Răng-Hàm-Mặt, Tai-Mũi-Họng, Nhi, Da liễu, Mắt,…

Tầng 3: Khu xét nghiệm, chụp X quang, chẩn đoán hình ảnh

Tầng 4: Điện tim – điện não, nội soi tiêu hóa, khám thai định kỳ

Tầng 5 và 6: Khu vực khám sức khỏe doanh nghiệp và khám sức khỏe cá nhân

Tầng 7: Khu hành chính

Khi đến với Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, người bệnh sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, hướng dẫn về vị trí từng chuyên khoa mà bạn muốn thăm khám, cùng các thủ tục cần thiết khi khám bệnh. Do đó người bệnh hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu đến thăm khám và điều trị tại Thu Cúc.

Nếu một số bệnh lý do đặc thù cần đến sự can thiệp của phẫu thuật y khoa, người bệnh sẽ được đưa trực tiếp đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) để thực hiện dịch vụ.

Lời khuyên khi đi khám tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc 

phòng khám đkqt thu cúc trần duy hưng

Hệ thống y tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ giỏi trong nhiều lĩnh vực.

Với cam kết đảm bảo về chất lượng khám, chữa bệnh và phục vụ người bệnh chu đáo, phòng khám ĐKQT Thu Cúc tuân thủ các quy định của Sở y tế đề ra trong việc khám chữa bệnh cho người dân như: đội ngũ bác sĩ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, giá khám chữa bệnh được niêm yết công khai, áp dụng đúng quy định về thanh toán BHYT và Bảo hiểm bảo lãnh cho người dân, tuân thủ các quy định về vệ sinh trang thiết bị y tế trong quá trình thăm khám,…

Khi đến với Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, người bệnh không phải lo lắng về các thủ tục hành chính vì Hệ thống y tế Thu Cúc áp dụng hồ sơ bệnh án online, phục vụ người bệnh nhanh chóng, vì vậy người bệnh không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sẽ trực tiếp thăm khám tận tình và cẩn thận.

Để giúp quá trình thăm khám và điều trị của người bệnh được diễn ra nhanh chóng và chủ động, quý người bệnh có thể đặt lịch trực tiếp qua tổng đài 1900 55 88 92 trước khi đến khám tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

Ý kiến người bệnh khi khám tại phòng khám ĐKQT THu Cúc

Chị Hoàng Thị Lan (Cầu Giấy, Hà Nội): “Tôi bị đau hang vị dạ dày đã đi kiểm tra nhiều nơi và lấy thuốc uống nhưng không đỡ. Tôi nghe nói phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có chuyên khoa tiêu hóa khá uy tín, cũng tiện gần nhà nên tôi ghé qua để thăm khám. Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và phục vụ người bệnh tại phòng khám Thu Cúc: rất cẩn thận, chu đáo và chuyên nghiệp, hướng dẫn người bệnh nhiệt tình, quy trình đăng kí và làm thủ tục khám rất nhanh gọn. Tôi sẽ lựa chọn phòng khám Thu Cúc là nơi chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình tôi. Chúc hệ thống y tế của Thu Cúc ngày càng phát triển!”

Điểm gửi ô tô miễn phí cho khách hàng đến khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan