Phòng khám da liễu quận Cầu Giấy – Hà Nội Uy Tín

Tham vấn bác sĩ
Một số ý kiến muốn tìm hiểu địa chỉ phòng khám da liễu quận Cầu Giấy – Hà Nội. Bài viết này gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín về khám da liễu tại khu vực này. Đó là phòng khám da liễu thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc tại 216 phố Trần Duy Hưng.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội có thực hiện khám da liễu với giờ làm việc linh hoạt, vào cả các ngày cuối tuần. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám chi tiết để tìm hiểu tình trạng da bằng việc sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên nghiệp.

Với nền tảng là bệnh viện thẩm mỹ lâu đời, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – nơi quản lý phòng khám Thu Cúc không chỉ giúp phát hiện, điều trị các bệnh lý về da mà còn chăm sóc vẻ đẹp cũng như sức khỏe làn da của người bệnh. Việc kết hợp các chuyên khoa liên quan như chuyên khoa nội tiết, phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán, điều trị chính xác nhất.

Nhờ các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da, phòng khám ĐKQT Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá là một trong những phòng khám da liễu quận Cầu Giấy nên lựa chọn nhất tại Hà Nội.

Phòng khám da liễu quận Cầu Giấy - Hà Nội Uy Tín - Bác sỹ Giỏi

Ưu điểm vượt trội khi khám da liễu tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đều quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trong đó có nhiều bác sĩ đã nhiều năm công tác tại chuyên khoa da liễu thuộc các bệnh viện công lập nổi tiếng.

Đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ khám da liễu giỏi thăm khám khu vực da bị tổn thương. Sau đó căn cứ vào các triệu chứng cụ thể trên da cùng mức độ xâm lấn của bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Người bệnh còn được tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc da trong và sau khi điều trị bệnh để sớm loại bỏ mầm bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại

Hệ thống bệnh viện và phòng khám ĐKQT Thu Cúc được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị khám tiên tiến, hiện đại. Từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán và phát hiện chính xác nguyên nhân bệnh lý và đưa ra biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám Thu Cúc trực thuộc quyền quản lý của bệnh viện Thu Cúc, được đầu tư nghiêm túc với quy mô lên tới 7000m2. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đồng bộ tại đây hỗ trợ rất tích cực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, các phòng khám, phòng bệnh được thiết kế thoáng mát và tiện nghi. Vấn đề vệ sinh luôn được đảm bảo cao nhất khiến người bệnh hoàn toàn yên tâm. Thời gian làm việc cả chủ nhật và ngày lễ nên rất thuận tiện cho những người luôn bận  rộn các ngày thường trong tuần.

Phòng khám da liễu quận Cầu Giấy - Hà Nội Uy Tín - Bác sỹ Giỏi

Việc chăm sóc và thủ tục đăng ký chuyên nghiệp, chu đáo

Chất lượng dịch vụ người bệnh tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đánh giá cao, dành được nhiều sự an tâm và tin tưởng từ người bệnh.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ và các y tá, điều dưỡng rất tận tâm, nhiệt tình và phục vụ chu đáo các nhu cầu của người bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám áp dụng hệ thống bệnh sử online, đăng kí và đặt lịch khám trực tuyến rất nhanh chóng, giúp giảm bớt các thủ tục hành chính và tiết kiệm tối đa thời gian của người bệnh.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital