Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy uy tín – chất lượng dịch vụ tốt

Phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy uy tín – chất lượng dịch vụ tốt

Tìm địa chỉ phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy là nhu cầu của nhiều người với những lý do riêng. Ở quận Cầu Giấy không hiếm các phòng khám đa khoa và một trong số đó phải kể đến một phòng khám chất lượng dịch vụ tốt, thiết bị hiện đại đó là Phòng khám ĐKQT Thu Cúc. Đây là cơ sở y tế đẳng cấp, được đánh giá là phòng khám lớn nhất Hà Nội, được khai trương vào ngày 29/3/2019.

1. Ưu điểm về vị trí và quy mô của cơ sở 2 Hệ thống Y tế Thu Cúc

Vị trí đắc địa: Tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội, cơ sở này có tổng diện tích lên tới 7000 m2 với đầy đủ các khu chức năng của một bệnh viện đa khoa.

Địa chỉ này có vị trí thuận tiện cho việc đi lại khi nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Hà Nội – Amsterdam… Ngoài ra, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc  – phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Gan mật sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Quy mô bề thế: Tổng diện tích lên tới 7000m2, được xây dựng hoành tráng với các khu chức năng được sắp xếp khoa học, có đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc thừa hưởng các điểm mạnh từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhiều năm nay. Đặc biệt, theo khảo sát của Sở Y tế Hà Nội mới đây, bệnh viện Thu Cúc đạt tỷ lệ lên tới 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy Uy tín - Chất lượng tốt

Tìm địa chỉ phòng khám uy tín tại quận Cầu Giấy là nhu cầu của nhiều người với những lý do riêng

1.2. Lợi thế về nhân lực của Hệ thống Y tế Thu Cúc cơ sở 2 – phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều bác sĩ là Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú. Nhiều bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu tuyến trung ương.

Các giáo sư, bác sĩ tại đây luôn tận tâm với nghề, với người bệnh, khám và điều trị với trách nhiệm cao nhất. Tài năng và đức độ, trách nhiệm và tình thương hội tụ giúp các bác sĩ tại đây chẩn đoán và điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh. Trong đó có nhiều ca bệnh khó.

Phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy Uy tín

Hệ thống Y tế Thu Cúc cơ sở 2 được đầu tư đồng bộ với đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất

3. Hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ, tiên tiến, chất lượng cao

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc – phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy được đầu tư đồng bộ với đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Cơ sở này được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với bộ xét nghiệm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

Thu Cúc xứng đáng là phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy có uy tín cao

Hệ thống Y tế Thu Cúc cơ sở 2 xứng đáng là phòng khám đa khoa ở quận Cầu Giấy có uy tín cao

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital