Phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy Uy tín – Chất lượng dịch vụ tốt

Tìm địa chỉ phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy là nhu cầu của nhiều người với những lý do riêng. Ở quận Cầu Giấy không hiếm các phòng khám đa khoa và một trong số đó phải kể đến một phòng khám chất lượng dịch vụ tốt, thiết bị hiện đại đó là Phòng khám ĐKQT Thu Cúc. Đây là cơ sở y tế đẳng cấp, được đánh giá là phòng khám lớn nhất Hà Nội, được khai trương vào ngày 29/3/2019.
Phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy Uy tín - Chất lượng dịch vụ tốt

Tìm địa chỉ phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy là nhu cầu của nhiều người với những lý do riêng.

Phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng cao

Ưu điểm về vị trí và quy mô

Vị trí đắc địa: Tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội, cơ sở này có tổng diện tích lên tới 7000 m2 với đầy đủ các khu chức năng của một bệnh viện đa khoa.

Địa chỉ này có vị trí thuận tiện cho việc đi lại khi nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Hà Nội-Amsterdam…Ngoài ra, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Gan mật sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Quy mô bề thế: Tổng diện tích lên tới 7000m2, được xây dựng hoành tráng với các khu chức năng được sắp xếp khoa học, có đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc thừa hưởng các điểm mạnh từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhiều năm nay. Đặc biệt, theo khảo sát của Sở Y tế Hà Nội mới đây, bệnh viện Thu Cúc đạt tỷ lệ lên tới 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy Uy tín - Chất lượng dịch vụ tốt

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 được đầu tư đồng bộ với đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất.

Lợi thế về nhân lực của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều bác sĩ là Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú. Nhiều bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu tuyến trung ương.

Các giáo sư, bác sĩ tại đây luôn tận tâm với nghề, với người bệnh, khám và điều trị với trách nhiệm cao nhất. Tài năng và đức độ, trách nhiệm và tình thương hội tụ giúp các bác sĩ tại đây chẩn đoán và điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh. Trong đó có nhiều ca bệnh khó.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 xứng đáng là phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy có uy tín cao

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 xứng đáng là phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy có uy tín cao

Hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ, tiên tiến

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đầu tư đồng bộ với đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Cơ sở này được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với bộ xét nghiệm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

Nhờ có các ưu thế nổi bật nói trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy có đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh.

 

Từ khóa: ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân