Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc có tốt không?

Phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc có tốt không?

“Tôi bị viêm khớp đã lâu, trước có đi khám ở một vài phòng khám gần nhà nhưng không khỏi. Được mọi người giới thiệu phòng khám xương khớp Thu Cúc, tôi đã đến khám và thấy bệnh đỡ hơn nhiều”. Đây là ý kiến chia sẻ từ một người bệnh đã khám xương khớp tại Thu Cúc. Để tìm hiểu phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc có tốt không? Mời bạn đọc lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân sau.
phòng khám xương khớp thu cúc uy tín trong điều trị và thawmn khám nhiều bệnh lý về cơ xương khớp
Bệnh xương khớp tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra nhiều khó khăn trong đời sống và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh (ảnh minh họa).

Tâm sự của bệnh nhân về quá trình khám và điều trị xương khớp tại Thu Cúc

Chú Hoàng Đình Công, 61 tuổi, quận Ba Đình chia sẻ: “Tôi bị thoái hóa khớp gối mấy năm nay, đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Mỗi lần đi như kim châm vào chân, gập chân hay ngồi xổm đến khi đứng dậy thấy đau và khó chịu lắm. Tôi được người quen cho biết bệnh viện Thu Cúc có phòng khám cơ xương khớp khám nên tôi đến đây khám. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì chất lượng dịch vụ tại đây. Đội ngũ bác sĩ giỏi, chất lượng khám chữa tốt, phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Quy trình đăng kí và làm thủ tục khám cũng rất nhanh gọn nữa. Tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Bệnh cơ xương khớp tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể gây các dị tật khiến người bệnh đau, nhức, thậm chí là tàn tật nếu không điều trị hiệu quả (ảnh minh họa).

Cô Nguyễn Thị Lan, 53 tuổi tại Bắc Ninh cũng chia sẻ: “Tôi bị viêm khớp khiến chân tay sưng to và đau nhức, đặc biệt khi cầm nắm hay cử động mạnh cảm thấy rất đau và khó chịu. Các ngón tay sưng đỏ và biến dạng. Tôi đến khám tại phòng khám xương khớp bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ Loan là người trực tiếp khám cho tôi. Ban đầu bác sĩ kiểm tra tay tôi, sau đó chỉ định tôi làm một số xét nghiệm chẩn đoán gồm xét nghiệm máu và chụp X quang khớp gối. Khi có kết quả xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh, tôi được bác sĩ kê đơn thuốc và dặn dò rất cẩn thận. Tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng khám chữa và phục vụ của bệnh viện Thu Cúc”.

Ngoài chú Công và cô Lan, còn rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc. Chuyên khoa cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc là đơn vị thăm khám và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý cơ xương khớp được nhiều người bệnh và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Giới thiệu về phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc

phòng khám cơ xương khớp thu cúc là đơn vị khám chữa bệnh lý cơ xương khớp uy tín hiện nay
Phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc là một trong nhưng đơn vị khám chữa bệnh cơ xương khớp uy tín hiện nay.

– Phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc quy tụ bác sĩ giỏi về lĩnh vực xương khớp. Nhiều bác sĩ từng làm việc tại các đơn vị, bệnh viện lớn trong nước. Các bác sĩ tại phòng khám là những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quá trình thăm khám với bệnh nhân cũng rất nhẹ nhàng, chu đáo.

– Phòng khám được trang bị sạch sẽ, không gian rộng rãi, thoáng mát. Nhiều trang thiết bị tiện nghi phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và chữa -bệnh của người bệnh tại đây.

– Các trang thiết bị, máy móc y tế tại phòng khám xương khớp được đầu tư hiện đại. Quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh được chính xác và hiệu quả.

– Đội ngũ bác sĩ điều dưỡng và nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Hệ thống thủ tục, đăng kí khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi. Chất lượng phục vụ người bệnh tại phòng khám xương khớp Thu Cúc rất chu đáo được rất nhiều người bệnh và bệnh nhân tin tưởng.

– Mặc dù chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ tốt nhưng chi phí khám tại phòng khám xương khớp Thu Cúc rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của đông đảo bệnh nhân và người bệnh.

Lời khuyên của bác sĩ giúp phòng tránh bệnh cơ xương khớp

Thứ nhất: Tuân thủ khám sức khỏe tổng quát định kỳ (06 tháng một lần) nhằm phát hiện sớm các bệnh lý xương khớp có thể mắc phải, từ đó sớm có biện pháp điều trị kịp thời.

Thứ hai: Hãy “lắng nghe cơ thể bạn” một cách chăm chú. Khi có triệu chứng đau cơ, xương, khớp cần đến kiểm tra bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được tư vấn và điều trị kịp thời, tránh nguy cơ dính khớp và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Thứ ba: Cần luyện tập, hoạt động thể dục thể thao, dinh dưỡng điều độ (không ăn đồ ăn quá nhiều đạm, nhiều mỡ, đồ ngọt, ăn mặn, …). Ngoài ra cần tránh vận động quá mức, dễ gây tổn thương các khớp, cột sống, đặc biệt phải luyện tập phù hợp với tuổi tác.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan