Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Phòng khám bệnh gan mật gần khu Mỹ Đình

Phòng khám bệnh gan mật gần khu Mỹ Đình

Nhiều người có nhu cầu tìm địa chỉ phòng khám bệnh gan mật gần khu Mỹ Đình. Có thể khẳng định, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là một trong những địa chỉ khám bệnh gan mật đáng tin cậy. Các bệnh về gan rất phổ biến, đa dạng và nghiêm trọng nên việc tìm nơi khám chữa hiệu quả, thuận tiện là rất cần thiết.

Phòng khám bệnh gan mật gần khu Mỹ Đình có nhiều ưu điểm

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là phòng khám bệnh gan mật gần khu Mỹ Đình có uy tín.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là phòng khám bệnh gan mật gần khu Mỹ Đình có uy tín.

Với tổng diện tích lên đến 7000m2 và cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị tiên tiến, phòng khám 216 Trần Duy Hưng có đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh. Là nơi khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với bộ xét nghiệm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu.

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm điều trị bệnh gan mật.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm điều trị bệnh gan mật.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Chất lượng được đánh giá cao của phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trong đó có các bác sĩ và chuyên gia mảng Gan mật. Nhiều bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và rất có uy tín trong ngành. Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị.

Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa. Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều chương trình hợp tác Quốc tế, qua đó toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới để áp dụng vào chuyên môn hàng ngày, vì sức khỏe bệnh nhân.

Về mảng khám gan mật, trong đó có việc chẩn đoán và điều trị các bệnh gan mật, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có các bác sĩ gan mật giỏi, máy móc chất lượng cao phục vụ thăm khám và xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Các thiết bị, máy móc chất lượng cao phục vụ thăm khám và xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Các thiết bị, máy móc chất lượng cao phục vụ thăm khám và xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Các bệnh gan phổ biến và tác hại của chúng

-Viêm gan virus: Phổ biến nhất là các bệnh viêm gan siêu vi A, B, C

-Xơ gan: Nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh xơ gan là do nghiện rượu mạn tính (chiếm khoảng 40%). Xơ gan gây tổn thương nặng nề ở gan. Bệnh được đặc trưng bởi sự hủy hoại các tế bào gan. Khi tình trạng hủy hoại vượt quá khả năng tân tạo các tế bào gan, gan sẽ mất chức năng lọc độc đồng thời còn gây cản trở dòng máu trở về tim phải dẫn đến tình trạng tăng cao áp lực tĩnh mạch cửa. Xơ gan cổ trướng là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan. Khi đó lá gan không còn khả năng tự phục hồi và mất dần chức năng. Tình trạng bệnh đã rất nghiêm trọng và tiếp tục diễn biến xấu. Gan không còn chức năng giải độc khiến toàn bộ cơ thể bị nhiễm độc.

Bệnh gan nhiễm mỡ:
Gan nhiễm mỡ hay còn gọi gan thoái hoá mỡ là tình trạng ứ đọng mỡ trong gan do nhiều nguyên nhân. Bình thường lượng mỡ chiếm khoảng 3-5% trọng lượng của gan.
Gan nhiễm mỡ mức độ nhẹ khi lượng mỡ trong gan chiếm 5-10%, nếu 10-25% là nhiễm mỡ mức độ vừa và nếu vượt quá 30% là nhiễm mỡ nặng. Mức độ gan nhiễm mỡ cũng phụ thuộc vào bệnh chính gây ra và việc tuân thủ chế độ điều trị bệnh.

-Ung thư gan: Tế bào ung thư xuất phát từ gan, do sự biến đổi của một loại tế bào trong gan hình thành nên khối ung thư. Ung thư gan nguyên phát dùng để phân biệt các ung thư từ các cơ quan khác di căn tới gan.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital