Phẫu thuật nhổ răng khôn an toàn, hiệu quả tại Thu Cúc TCI

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKII

Nguyễn Văn Quyết

Trưởng khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ phẫu thuật nhổ răng khôn tại Khoa Răng Hàm Mặt – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng răng mọc lệch an toàn và nhẹ nhàng nhất.

1. Lý do nên phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch

Răng khôn hay răng số 8 là răng mọc ở độ tuổi trưởng thành sau khi các răng khác đã mọc đầy đủ. Chính vì mọc sau khi cấu trúc hàm đã hoàn thiện nên răng khôn thường bị mọc lệch do không đủ chỗ. Chức năng của răng khôn thì vẫn chưa rõ ràng trong khi tình trạng mọc lệch của răng khôn có thể gây nên nhiều vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe, cụ thể như sau:

– Chèn ép các răng khác gây xô lệch hàm: Răng khôn mọc khi hàm đã hoàn thiện nên thường bị thiếu không gian dẫn đến tình trạng mọc lệch, xiên sang các răng bên cạnh. Việc bị răng khôn chèn ép sẽ khiến răng số 7 dễ bị tổn thương, lung lay và nghiêm trọng hơn sẽ tạo phản ứng dây chuyền lên các răng khác khiến hàm bị xô lệch, răng dễ bị lung lay và rụng.

– Gây viêm nhiễm: Răng khôn mọc lệch khiến cho việc vệ sinh khó khăn, vi khuẩn tích tụ lâu ngày gây ra viêm lợi, tình trạng này không xử lý kịp thời sẽ có thể tiến triển thành nha chu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng.

– Gây u, nang xương hàm: Việc răng khôn mọc không hoàn chỉnh, quá trình mọc kéo dài gây viêm nhiễm quanh chân răng và những tổ chức của túi răng còn sót lại là nguyên nhân hình thành những khối u xương hàm gây ảnh hưởng nặng nề đến cả hàm răng và sức khỏe.

– Sâu răng: Răng khôn nằm ở vị trí trong cùng của hàm răng, thường rất khó vệ sinh khiến thức ăn bị mắc lại và tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn hoạt động dẫn đến tình trạng sâu răng. Tình trạng này sẽ đặc biệt trầm trọng hơn nếu răng khôn mọc lệch.

Phẫu thuật nhổ răng khôn thường được chỉ định trong trường hàm răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây ảnh hưởng đến răng số 7 và các răng kế cận khác

Phẫu thuật nhổ răng khôn thường được chỉ định trong trường hàm răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây ảnh hưởng đến răng số 7 và các răng kế cận khác

2. Nhổ răng khôn an toàn tại Khoa Răng Hàm Mặt – Thu Cúc TCI

Với những tác hại nguy hiểm mà tình trạng răng khôn mọc lệch có thể gây ra thì việc bạn nên làm là nhổ bỏ chúng càng sớm càng tốt. Dịch vụ nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề này một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng. Quá trình nhổ răng khôn cũng được diễn ra nhẹ nhàng nhanh chóng với các dụng cụ được vô trùng sạch sẽ mang lại cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn tối đa cho bạn. Sau thực hiện các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và vệ sinh chi tiết giúp quá trình hồi phục nhanh chóng nhất.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó, đến với Thu Cúc bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu đang gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch, hãy đăng kí ngay dịch vụ nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé!

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại sự thoải mái và an toàn tối ưu cho người bệnh

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại sự thoải mái và an toàn tối ưu cho người bệnh

3. Giá nhổ răng khôn bao nhiêu?

Khi có chỉ định phẫu thuật nhổ răng, hầu hết mọi người đều băn khoăn không biết giá phẫu thuật nhổ răng bao nhiêu. Tuy nhiên, giá phẫu thuật nhổ răng còn phụ thuộc vào tình trạng tổn thương răng, số lượng răng và các dịch vụ thăm khám răng miệng khác để hoàn tất ca phẫu thuật vì vậy khó có thể đưa ra mức giá chính xác cho dịch vụ này. Tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, khi người bệnh đến thăm khám sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và chỉ định thực hiện những xét nghiệm, kiểm tra cận lâm sàng cần thiết để tiến hành phẫu thuật.

Người bệnh khi phẫu thuật nhổ răng tại Thu Cúc không cần quá lo lắng về chi phí vì bệnh viện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, hỗ trợ dịch vụ thanh toán nhanh chóng nhất.

Giá dịch vụ phẫu thuật nhổ răng khôn còn tùy thuộc vào loại dịch vụ mà bạn lựa chọn, chẳng hạn như công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome sẽ có giá cao hơn so với nhổ răng thông thường.

Giá dịch vụ phẫu thuật nhổ răng khôn còn tùy thuộc vào loại dịch vụ mà bạn lựa chọn, chẳng hạn như công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome sẽ có giá cao hơn so với nhổ răng thông thường.

4. Ý kiến người bệnh

“Tôi bị răng khôn mọc ngầm gây đau nhưng vì sợ nhổ lại không có thời gian nên tôi đã chần chừ. Cố gắng chịu đau cứ nghĩ răng mọc lên sẽ đỡ thế mà cuối cùng tôi lại bị viêm lợi xưng to, đau buốt. Đến thăm khám tại Thu Cúc, bác sĩ Thái chỉ định tôi phải làm tiểu phẩu cắt lợi trùm nhổ răng. 2 tuần sau nhổ răng tôi đã có thể ăn uống bình thường, bác sĩ ở Thu Cúc rất chu đáo, tôi thấy hài lòng về dịch vụ ở đây.” – Thanh Huyền, Hà Nội.

Nếu bạn có băn khoăn cần được giải đáp có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital