Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở bệnh viện nào tốt nhất tại Hà Nội?

Phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở bệnh viện nào tốt nhất tại Hà Nội?

Phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở bệnh viện nào tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi mắc phải căn bệnh này. Bởi lẽ chị em nào cũng đều mong muốn mình được chữa trị bệnh u xơ tử cung một cách tốt nhất, tránh biến chứng và tái phát. Trong bài viết bên dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp kỹ hơn thắc mắc này để giúp chị em có thể an tâm khi tìm kiếm bệnh viện phẫu thuật cắt u xơ tử cung.

1. Những tiêu chí khi lựa chọn bệnh viện để phẫu thuật cắt u xơ tử cung

Khi lựa chọn bệnh viện để phẫu thuật cắt u xơ tử cung, các bạn nên lưu ý tới một số những tiêu chí sau:

1.1. Bệnh viện đảm bảo uy tín và chất lượng

Sức khỏe là thứ quý giá và vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn những bệnh viện đảm bảo uy tín và chất lượng khi phẫu thuật cắt u xơ tử cung sẽ giúp chị em được điều trị an toàn, mau hồi phục sức khỏe và không lãng phí tiền của.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bệnh viện được mở ra nhưng không được cấp phép hoạt động vì không đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra. Do đó, các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những bệnh viện uy tín để tránh những rủi ro không đáng có.

1.2. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng vì các bác sĩ là người quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không và hạn chế được tối đa những biến chứng về sau. Do đó, trước khi lựa chọn bệnh viện để phẫu thuật cắt u xơ tử cung, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem đâu là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật cắt u xơ tử cung.

Nên phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi

Nên phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi

1.3. Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại

Việc phẫu thuật cắt u xơ tử cung sẽ phải cần tới sự can thiệp của nhiều trang thiết bị và máy móc hiện đại để giúp ca mổ đạt được hiệu quả cao nhất. Do đó, những cơ sở y tế có trang thiết bị, máy móc nghèo nàn thì đồng nghĩa với việc không đảm bảo được sự an toàn trong ca mổ cũng như khả năng xuất hiện các biến chứng sau khi phẫu thuật sẽ cao hơn.

1.4. Chi phí phẫu thuật cắt u xơ tử cung

Chi phí phẫu thuật cắt u xơ tử cung cũng là yếu tố vô cùng mà người bệnh luôn quan tâm và tìm kiếm. Thông thường, những bệnh viện uy tín đều công khai chi phí phẫu thuật cắt u xơ tử cung. Thêm vào đó, mỗi một cơ sở y tế thường có mức giá phẫu thuật cắt u xơ tử cung khác nhau. Vì vậy, chị em cần phải lựa chọn những bệnh viện uy tín có giá thành hợp lý, đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh và chất lượng dịch vụ tốt.

Nên cắt u xơ tử cung ở những bệnh viện báo giá công khai, minh bạch

Nên cắt u xơ tử cung ở những bệnh viện báo giá công khai, minh bạch

2. Phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở bệnh viện nào tốt nhất?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều bệnh viện thực hiện phẫu thuật cắt u xơ tử cung. Một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn phẫu thuật cắt u xơ tử cung là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bởi lẽ:

– Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi chuyên môn, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và từng làm việc tại những bệnh viện đầu ngành như PSHN, PSTW, Quốc tế…

– Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện nay đang áp dụng công nghệ nội soi hiện đại và tiên tiến nhất để điều trị u xơ tử cung. Với phương pháp này, các bác sĩ có thể quan sát trực tiếp và rõ ràng các khối u xơ tử cung của người bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ bóc tách những khối u xơ tử cung nhỏ và cắt bỏ những khối u xơ tử cung có cuống. Điểm đặc biệt là phương pháp này không gây chảy máu, đau đớn và đảm bảo được khả năng thụ thai của chị em phụ nữ. Hơn nữa, khi áp dụng phương pháp này, thời gian phẫu thuật thường ngắn hơn và chị em sẽ không phải lưu viện quá lâu. Thêm vào đó, vết mổ khá nhỏ nên chị em sẽ không sợ bị sẹo, gây mất thẩm mỹ.

– Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn luôn đầu tư trang thiết bị, máy móc mới nhất, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như máy chụp MRI, siêu âm 5D,…

– Chi phí phẫu thuật cắt u xơ tử cung tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và các khoản phí điều trị, thăm khám luôn được công khai một cách minh bạch và có bảng giá niêm yết để chị em tham khảo.

– Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hỗ trợ áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh theo quy định để giúp chị em tiết kiệm tối đa chi phí phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở bệnh viện nào tốt

Phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở cơ sở y tế nào tốt là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng chị em tìm đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Phẫu thuật cắt u xơ tử cung ở cơ sở y tế nào tốt?”. Để ngăn ngừa khả năng tái phát sau khi phẫu thuật cắt u xơ tử cung, chị em nên thực hiện theo chỉ định của bác sĩ và có chế độ chăm sóc sức khỏe thật tốt.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan