PHẪU THUẬT BÓC TÁCH NANG VÚ

Phẫu thuật bóc tách nang vú là một biện pháp hiệu quả trong điều trị những nang vú phát triển bất thường ở nữ giới. Với các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, phương pháp này giúp bóc tách, loại bỏ những nang không tốt cho sự phát triển của bầu ngực, sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chị em.

 

PHẪU THUẬT BÓC TÁCH NANG VÚ LÀ GÌ?

Nang tuyến vú là một bệnh lý thường gặp ở nhiều phụ nữ.

Nang tuyến vú là một bệnh lý thường gặp ở nhiều phụ nữ.

Nang tuyến vú là một bệnh lý thường gặp ở nhiều phụ nữ. Bệnh thường được phát hiện khi chị em tình cờ thăm khám tổng quát sức khỏe. Nang vú hầu hết lành tính nhưng một số nang có thể biến chứng xấu, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.
Phẫu thuật bóc tách nang vú là một biện pháp hiệu quả trong điều trị những nang vú phát triển bất thường ở nữ giới. Với các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, phương pháp này giúp bóc tách, loại bỏ những nang không tốt cho sự phát triển của bầu ngực, sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chị em.

AI CẦN PHẪU THUẬT BÓC TÁCH NANG VÚ?

Nang vú tiểu phần có thể biến chứng hình thành các u nang ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của bầu ngực và đe dọa sức khỏe của người bệnh. Vì thế, bệnh cần điều trị càng sớm càng tốt.
Những trường hợp sau nên thực hiện phẫu thuật bóc tách nang vú:

 • Có quá nhiều nang vú cùng xuất hiện và phát triển.
 • Nang vú phát triển lớn, chèn ép lên các vùng xung quanh của mô tuyến vú gây đau nhức vú.
 • Những trường hợp sau khi sinh thiết cho kết quả nang vú biến chứng thành ác tính.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG NẾU KHÔNG PHẪU THUẬT BÓC TÁCH NANG VÚ

Nếu không phẫu thuật bóc tách nang vú, bệnh có thể ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khỏe của người bệnh. Cụ thể:

Nang tuyến vú là một bệnh lý thường gặp ở nhiều phụ nữ.

Nang tuyến vú là một bệnh lý thường gặp ở nhiều phụ nữ.

 • Gây đau nhức, khó chịu ở ngực.
 • Ảnh hưởng tới tuyến sữa và nguồn sữa cho con bú (đối với những trường hợp cho con bú)
 • Có nguy cơ biến dạng bầu ngực do nang vú phát triển lớn.
 • Hình thành các u nang ác tính gây nguy hiểm tới sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT BÓC TÁCH NANG VÚ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

 • Bước 1: Đặt lịch khám và lịch mổ với các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc và nhiều bác sĩ đầu ngành được mời từ các bệnh viện trung ương.
 • Bước 2: Làm thủ tục thăm khám và nhập viện với sự hỗ trợ chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế.
 • Bước 3:  Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết cho cuộc mổ, sau đó chuyển tới phòng chăm sóc tiền mê. Tại đây, bệnh nhân được các y bác sĩ kiểm tra kỹ trước khi phẫu thuật.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.
 • Bước 5: Đóng vết mổ.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc nhiệt tình và chu đáo, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.
 • Bước 7: Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện. Các trường hợp có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ được hỗ trợ thực hiện thủ tục thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.

VÌ SAO LỰA CHỌN PHẪU THUẬT BÓC TÁCH NANG VÚ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế uy tín, tin cậy được nhiều người bệnh lựa chọn.
Khi thực hiện phẫu thuật u nang vú tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi nhất trong khoa Ung bướu, Ngoại khoa của Bệnh viện khám và điều trị.
Bệnh viện có hệ thống phòng mổ vô khuẩn, các thiết bị y tế tân tiến sẽ giúp đảm bảo an toàn tối đa và hiệu quả điều trị bệnh cao nhất cho người bệnh. Ngoài ra, mô hình Bệnh viện – Khách sạn với không gian thoáng mát, tiện nghi, cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm, thoải mái trong khi điều trị.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ y tế được nhiều người tin cậy lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ y tế được nhiều người tin cậy lựa chọn

Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT BÓC TÁCH NANG VÚ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Chị Minh Hà, 32 tuổi, nhân viên văn phòng, Hà Nội: Cách đây 5 tháng, mình có điều trị phẫu thuật bóc tách nang vú tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Các bác sĩ ở đây rất tận tình với bệnh nhân lại còn giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất cũng hiện đại, tiện nghi nữa.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân