Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Nội tim mạch hồi hộp; tim đập nhanh; mệt mỏi..

Nội tim mạch hồi hộp; tim đập nhanh; mệt mỏi..

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài câu hỏi mong được các bác sỹ giải đáp giúp. Thời gian gần đây tôi thường hay thấy các biểu hiện như: hồi hộp; tim đập nhanh; mệt mỏi…Người nhà của tôi nói đó có thể là dấu hiệu của bệnh tim mạch và khuyên tôi nên đi khám nội tim mạch để được chẩn đoán chính xác nhất. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt nên tôi muốn tới đây khám. Vậy xin hỏi bệnh viện có dịch vụ khám nội tim mạch không? Tôi có thể tới khám vào thời gian nào là thuận tiện nhất? Mong được hồi đáp sớm. Xin cảm ơn!

Hoàng Thị Lý – Hà Nam

Chào chị Lý! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn:contact@thucuchospital.vn. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng về sức khỏe của chị.

Chị Lý thân mến! Những biểu hiện sức khỏe như chị đã nêu chưa hẳn là những triệu chứng đặc hiệu của các bệnh lí tim mạch. Tuy nhiên, để chắc chắn về tình trạng sức khỏe và tầm soát sớm các bệnh lí liên quan, chị có thể tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán cụ thể và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Người bệnh nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để có những tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất (ảnh minh họa).

Người bệnh nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để có những tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất (ảnh minh họa).

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các khoa, chuyên khoa theo quy định của Bộ y tế và cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám; chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia tim mạch hàng đầu như: PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm; Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108…sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, chỉ định phương pháp và theo dõi điều trị cho bệnh nhân để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác tới 97% nhờ các phương pháp chẩn đoán công nghệ cao và được điều trị bằng các phương pháp điều trị mới nhất để thu được hiệu quả cao nhất.

Chị có thể trực tiếp tới bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc để thuận tiện và chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám, chị có thể gọi tới số hot line: 0936 388 288/ để đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, anh vui lòng liên hệ:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại:
Email: Contact@thucuchospital.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital