Nội soi cổ tử cung ở Bệnh viện Thu cúc có đắt không?

Chào bác sĩ! Vừa qua, tôi có đi khám phụ khoa và phát hiện mình bị viêm cổ tử cung. Tôi muốn làm nội soi cổ tử cung để kiểm tra kỹ càng hơn. Xin hỏi bác sĩ, Bệnh viện Thu Cúc có nội soi cổ tử cung không? Nội soi cổ tử cung có đau không? Nội soi cổ tử cung ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Cảm ơn bác sĩ! (Phương Lan)
Trả lời:
Chào chị Phương Lan! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc! Câu hỏi về nội soi cổ tử cung của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Nội soi cổ tử cung là phương pháp kiểm tra cổ tử cung, âm đạo và âm hộ để tìm dấu hiệu bệnh. Nội soi cổ tử cung thường được chỉ định làm khi xét nghiệm Pap cho kết quả bất thường.
Nội soi cổ tử cung có đau không, nội soi cổ tử cung có đắt không… là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi có ý định nội soi cổ tử cung.

noi soi co tu cung

Nội soi cổ tử cung không đáng sợ như suy nghĩ của nhiều người,


Nội soi cổ tử cung có đau không? Khi nội soi cổ tử cung, các bác sĩ sẽ dùng mỏ vịt để cho vào âm đạo và cổ tử cung, sau đó hướng máy soi vào quan sát từ âm hộ, âm đạo, cổ tử cung. Chính vì thế, nội soi cổ tử cung có thể gây đau nhẹ  trong khi đặt mỏ vịt. Khi soi, bác sĩ dùng một số hóa chất như Acid Acetic 3% và Lugol 10% để bôi lên vùng ngoài cổ tử cung. Những hóa chất này có thể gây ra cảm giác nóng rát nhưng lại giúp cho những biểu hiện bất thường của cổ tử cung thể hiện rõ hơn. Trường hợp nội soi cổ tử cung kèm với sinh thiết cổ tử cung sẽ ra một chút máu. Tuy nhiên, nội soi cổ tử cung hoàn toàn không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm đi kiểm tra mà không cần quá lo lắng.
Bệnh viện Thu Cúc có nội soi cổ tử cung không? Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện nội soi cổ tử cung. Giá dịch vụ là 150.000 đồng/lần soi.
Nội soi cổ tử cung là thủ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, thành thục để tiến hành một cách nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và hạn chế đau tức cho người bệnh. Do đó, nếu thực hiện soi cổ tử cung, chị nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để tiến hành làm.
Nội soi cổ tử cung 2

Phòng khám sản phụ khoa Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín về nội soi cổ tử cung.


Phòng khám Sản – Phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị uy tín các bệnh phụ khoa tại Hà Nội. Bệnh viện quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.
Nếu chị  còn có thắc mắc liên quan đến nội soi cổ tử cung hoặc muốn đặt lịch khám, thực hiện hỗ trợ điều trị, chị Phương Lan vui lòng liên hệ với chúng tôi, điện thoại 1900 55 88 92.
 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital