Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng với mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao hơn

Niềng răng với mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao hơn

Với những ưu điểm vượt trội như đem lại tính thẩm mỹ cao hơn, ít bị “lộ” niềng răng, rút ngắn thời gian điều trị… phương pháp niềng răng với mắc cài sứ đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

nieng-rang-voi-mac-cai-su

Ưu điểm vượt trội của niềng răng với mắc cài sứ là đem lại tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời cùng màu răng nên ít bị lộ hơn so với mắc cài kim loại và có tác dụng giúp rút ngắn thời gian điều trị niềng răng đáng kể.

Trong các phương pháp niềng răng hiện nay, niềng răng với mắc cài sứ và niềng răng mắc cài kim loại là hai phương được sử dụng phổ biến nhất. So với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng với mắc cài sứ thể hiện những ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên, đối tượng của niềng răng mắc cài sứ lại có tính hạn chế hơn vì không phải ai cũng thích hợp niềng răng với mắc cài sứ.
Ưu điểm vượt trội của niềng răng với mắc cài sứ là đem lại tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời cùng màu răng nên ít  bị lộ hơn so với mắc cài kim loại và có tác dụng giúp rút ngắn thời gian điều trị niềng răng đáng kể. Do đó, niềng răng với mắc cài sứ đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

nieng-rang-voi-mac-cai-su2

Niểng răng với mắc cài sứ

Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang ứng dụng tất cả các phương pháp niềng răng trong điều trị chỉnh nha. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám và điều trị uy tín, chất lượng cao các bệnh về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao.

nieng-rang-voi-mac-cai-su

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín, chất lượng cao, được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Khám và thực hiện điều trị niềng răng tại Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi những bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, được làm các xét nghiệm và khám tổng quan cũng như chi tiết trước khi niềng răng. Trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ hiệu quả nhất cho quá trình điều trị. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng niềng răng của bệnh viện.
Thông tin liên hệ bệnh viện:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan