Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng uy tín ở Hà Nội Bệnh viện Thu Cúc

Niềng răng uy tín ở Hà Nội Bệnh viện Thu Cúc

Bạn đang có nhu cầu chỉnh nha? Bạn muốn tìm hiểu để niềng răng tại Hà Nội? Bạn đang tìm kiếm cho một trung tâm niềng răng uy tín tại Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu xem những yếu tố nào giúp đánh giá một nơi niềng răng uy tín, và địa chỉ niềng răng nào uy tín ở Hà Nội nhé!

Yếu tố giúp đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín

1. Kết quả niềng răng đạt được thẩm mỹ đẹp nhất

Yếu tố thẩm mỹ mà chỉnh nha mang lại bao gồm 3 tiêu chuẩn đánh giá cơ bản: thẩm mỹ khuôn mặt nhìn thẳng, thẩm mỹ khuôn mặt nhìn nghiêng và thẩm mỹ nụ cười, chỉnh nha tốt về mặt thẩm mỹ phải đạt được các yếu tố sau:

a. Khuôn mặt nhìn thẳng

  • Sau khi nắn chỉnh răng, khuôn mặt của bạn phải cân xứng 2 bên, không bị lệch, đường giữa của 2 răng cửa hàm trên và 2 răng cửa hàm dưới phải trùng nhau và trùng với đường giữa của cơ thể, nếu bị lệch sẽ làm cho khuôn miệng của bạn bị “méo” khi cười hoặc nói.
  • Bờ các răng cửa phải song song với đường nối hai đồng tử của mắt.
  • Ba tầng mặt cân đối, hài hòa

Để đạt được điều đó, nha sĩ đóng vai trò quan trọng nhất: kế hoạch điều trị nắn chỉnh răng phải hoàn hảo, tinh tế, kiểm soát lực cân đối và duy trì tình trạng tương quan khớp cắn chuẩn trong suốt quá trình di chuyển răng. 

Sau khi nắn chỉnh răng, khuôn mặt của bạn phải cân xứng 2 bên, không bị lệch

b. Khuôn mặt nhìn nghiêng

Đây là tiêu chí quan trọng bậc nhất và là kết quả bắt buộc phải đạt được của một trường hợp niềng răng. Một kết quả niềng răng tốt sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt hài hòa với 3 tầng mặt cân đối, trục các răng không được chìa ra ngoài, kẻ một đường từ đỉnh mũi nối xuống điểm lỗi nhất của cằm thì môi trên và môi dưới phái tiếp xúc với đường này.

c. Thẩm mỹ nụ cười

Nắn chỉnh răng tốt phải mang lại cho bạn nụ cười đẹp với các tiêu chí sau:

  • Cười không hở lợi hoặc hở lợi tối đa 3mm
  • Bở cắn các răng cửa trên song song và vừa tiếp xúc với bờ môi dưới khi cười.
  • Không có khoảng tối hai bên khóe mép
  • Đường giữa răng cửa trên và dưới trùng nhau và trùng với đường giữa cơ thể.

Để đạt được những tiêu chí thẩm mỹ trên, trước hết trung tâm niềng răng uy tín phải có những bác sĩ nắn chỉnh răng có kiến thức để nhận biết các vấn đề và có kỹ năng để khắc phục các vấn đề đó.

Nắn chỉnh răng tốt phải mang lại cho bạn nụ cười đẹp

2. Chức năng răng – hàm sau khi niềng răng tốt nhất

Niềng răng thẩm mỹ không những mang lại cho bạn một hàm răng đẹp hoàn mỹ, mà còn mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, bền vững hơn. Một kết quả niềng răng tốt thì sau khi điều trị sẽ mang lại cho bạn một khớp cắn lý tưởng, từ đó mang lại chức năng ăn nhai tốt hơn, ít bị bệnh nha chu và sâu răng hơn.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Với những gì đang sở hữu, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc được đầu tư mạnh và đồng bộ cả về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và trang thiết bị y khoa. Không chỉ khám chữa tất cả các bệnh lý về nha khoa tổng quát, nơi đây còn vươn đến khám chữa chất lượng cao về nha khoa thẩm mỹ, trong đó có niềng răng.

Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng nhiều phương pháp niềng răng hiện đại

Hiện Khoa Răng hàm mặt đang ứng dụng tất cả các phương pháp niềng răng như: Niềng răng mặt trước, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt (không mắc cài)….

Với lợi thế về đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại chất lượng niềng răng tối ưu nhất cho người bệnh. Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thực hiện theo đúng quy trình, được khảm tổng thể, được làm các xét nghiệm cần thiết, được tư vấn để lựa chọn đúng phương pháp niềng răng, được chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình niềng răng…

Đội ngũ bác sĩ tại đây có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan