Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Vì sao niềng răng quặp phức tạp và mất thời gian hơn?

Vì sao niềng răng quặp phức tạp và mất thời gian hơn?

Răng quặp hay còn gọi là khớp cắn ngược hoặc răng móm có thể khắc phục được bằng phương pháp niềng răng quặp.
Theo các nha sĩ, nguyên nhân gây ra hiện tượng răng quặp  có thể là do xương hàm dưới phát triển dài hơn xương hàm trên và quá trình mọc lên của răng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khớp cắn ngược.

nieng-rang-quap

Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc cho chất lượng cao, an toàn tuyệt đối

Hiện tượng răng quặp hoàn toàn không tổn hại đến sức khỏe răng lợi nhưng lại ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Niềng răng là cách tốt nhất để nắn chỉnh răng bị quặp, trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng.
Niềng răng quặp thường khó khăn và phức tạp hơn so với niềng răng hô vẩu, răng mọc lệch…
Trước khi niềng răng quặp, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị một thời gian dài để khớp cắn hàm trên và khớp dưới khớp nhau. Trường hợp bị cắn khớp quá nặng thì phải tiến hành phẫu thuật cắt bớt phần xương hàm trên trước khi chỉnh nha. Sau khi khớp cắn hai hàm khớp nhau, các bác sĩ mới tiến hành niềng răng quặp.

nieng-rang-quap2

Niềng răng quặp cần được thực hiện ở các cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng.

Các bác sĩ cũng cho biết, thời gian điều trị niềng răng quặp có thể kéo dài hơn 2 năm và với chi phí khá đắt. Một lưu ý hết sức quan trọng khi niềng răng quặp là phải lựa chọn được cơ sở niềng răng uy tín để tiến hành.
Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về niềng răng. Phương pháp niềng răng của bệnh viện đã được nhiều người bệnh trải nghiệm và đánh giá cao. Niềng răng quặp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị cũng như chất lượng phục vụ. Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc quy tụ được đội ngũy bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ.Trang thiết bị y tế phục vụ cho việc khám, điều trị nha khoa đều là những thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.Thái độ phục vụ văn minh, thân thiện, tôn trọng người bệnh sẽ làm hài lòng cả những người bệnh khó tính nhất.

nieng-rang-quap3

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín

Bên cạnh phương pháp niềng răng cài mắc sứ, mắc cài kim loại, công nghệ nắn chỉnh răng thông minh invisalign tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn không cần đeo mắc cài kim loại, sứ trong miệng, hiệu quả điều trị đạt được lại rất cao.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital