Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng ở tuổi 30 có nên không khi đi niềm răng

Niềng răng ở tuổi 30 có nên không khi đi niềm răng

Chào các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc thế Thu Cúc. Tôi năm nay 30 tuổi, đang có ý định chỉnh nha. Bác sỹ cho tôi hỏi, niềng răng ở tuổi 30 thì có nên không thưa bác sỹ? (Trần Hà Mỹ – Cầu Giấy, Hà Nội).
Trả lời:
Chào chị Hà Mỹ. Trước tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cậu hỏi niềng răng ở tuổi 30 của chị, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Chị Hà Mỹ thân mến! Độ tuổi lý tưởng để tiến hành niềng răng là từ 12-16 tuổi. Niềng răng ở độ tuổi 12-16 tuổi, thời gian điều trị kéo dài, thường từ 18 đến 24 tháng. Niềng răng ở tuổi 30. Nếu có nhu cầu vẫn có thể tiến hành niềng răng. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn. Thời gian điều trị phụ thuộc tuổi tác, mức độ phức tạp, phương pháp điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân không thể sốt ruột hay đốt cháy giai đoại, bởi chỉnh nha cần có thời gian đủ để các răng di chuyển trong khoảng giới hạn an toàn, nếu vội vã có thể dẫn tói những biến chứng không mong muốn.

nieng-rang-o-tuoi-30

Niềng răng ở tuổi 30 sẽ mất nhiều thời gian hơn

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ dành cho những ai có răng bị hô, răng mọc lệch, mọc chi chít muốn điều chỉnh. Đây cũng là phương pháp khá khó, phức tạp, làm trong thời gian dài và khá tốn kém.
Bệnh viện chúng tôi có đầy đủ những dịch vụ khám chữa nha khoa và nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao với kỹ thuật và máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

nieng-rang-o-tuoi-30

Sở hữu hàm răng trắng bóng, đều, đẹp là mơ ước chính đáng của tất cả mọi người

Một tin vui cho chị và những người muốn niềng răng ở tuổi 30 là Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign. Đây là một phương pháp mới giúp mang lại cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn đeo mắc cài kim loại. Invisalign sử dụng loại khay trong suốt mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh nha mặc dù họ đang đứng rất gần bạn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital