Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Vì sao nhiều người chọn niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc?

Vì sao nhiều người chọn niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc?

Một hàm răng đều đẹp sẽ khiến nụ cười của bạn thêm phần rạng ngời và tự tin hơn trong cuộc sống cũng như  giao tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Rất nhiều người gặp phải các vấn đề về răng như: Hàm răng hô vẩu, răng móm, răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa… Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề đó, lấy lại nét thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho hàm răng…

Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc cho chất lượng cao, an toàn tuyệt đối

Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc cho chất lượng cao, an toàn tuyệt đối

Niềng răng là giải pháp nha khoa giúp khắc phục các vấn đề của hàm răng hô vẩu, móm, răng mọc lệch lạc, răng thưa… bằng cách sử dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa (các mắc cài, khay) nhằm sắp xếp lại vị trí của răng trên cung hàm. Niềng răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ khó, phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao và phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Thêm vào đó là chi phí niềng răng khá tốn kém, thời gian điều trị kéo dài. Do đó, trước khi có ý định niềng răng, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tâm lý, không nóng vội đặc biệt là nên tìm hiểu lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng.

nieng-rang-o-benh-vien-thu-cuc-123

Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc cho chất lượng đảm bảo, tuyệt đối an toàn

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc được đầu tư mạnh và đồng bộ cả về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và trang thiết bị y khoa. Không chỉ khám chữa tất cả các bệnh lý về nha khoa tổng quát, Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc còn vươn đến khám chữa chất lượng cao về nha khoa thẩm mỹ, trong đó có niềng răng.
Hiện Khoa Răng hàm mặt đang ứng dụng tất cả các phương pháp niềng răng như: Niềng răng mặt trước, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt (không mắc cài)….

Khám răng uy tín ở Hà Nội

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín và chất lượng cao ở Hà Nội

Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng? Với lợi thế về đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại chất lượng niềng răng tối ưu nhất cho người bệnh.
Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thực hiện theo đúng quy trình, được khảm tổng thể, được làm các xét nghiệm cần thiết, được tư vấn để lựa chọn đúng phương pháp niềng răng, được chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình niềng răng…
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan