Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Những ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ giúp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời nó cũng giúp người niềng răng thấy tự tin hơn trong giao tiếp khi không cần mang mắc cài kim loại trong miệng…
Niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài kim loại là hai phương pháp niềng răng được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ hiện nay. So với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ thể hiện những ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợ với niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng là phương pháp khắc phục những yếu điểm của hàm răng, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ đang được nhiều người bệnh niềng răng và nha sĩ lựa chọn. Phương pháp này đem lại tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời cùng màu răng nên ít “bị lộ” hơn so với mắc cài ki loại. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có chi phí cao hơn các phương pháp khác nhưng lại có tác dụng rút ngắn thời gian chữa trị đáng kể.
Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc là địa điểm tin cậy làm niềng răng mắc cài sứ cũng như mắc cài kim loại. Căn cứ trên từng trường hợp người bệnh cụ thể, bệnh viện sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi cùng trang thiết bị y khoa hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại cho người bệnh chất lượng chỉnh nha tốt nhất.

Niềng răng cài mắc sứ

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín về niềng răng cài mắc sứ

Ngoài phương pháp niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc còn đang ứng dụng công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign. Theo đó, công nghệ mới này giúp người niềng răng không cần phải đeo mắc cài kim loại, hay mắc cài sứ.  Công nghệ Invisalign sử dụng loại khay trong suốt. Do đó, khi đeo loại khay trong suốt này vào hầu như không ai có thể phát hiện ra bạn đang chỉnh nha. Quá trình chỉnh nha thường kéo dài, sử dụng công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign sẽ giúp người bệnh xóa bỏ mặc cảm trong giao tiếp…
Thông tin liên hệ bệnh viện:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan