Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng Invisalign có tốt không, có hiệu quả không?

Niềng răng Invisalign có tốt không, có hiệu quả không?

Niềng răng Invisalign thích hợp cho hầu hết (nhưng không phải là tất cả) mọi người trên 14 tuổi muốn chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng. Vậy, niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng Invisalign có tốt không?2

Niềng răng Invisalign có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định niềng răng

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp nắn chỉnh thông minh không cần đến sự hỗ trợ của các mắc cài kim loại hay mắc cài sứ. Chỉnh nha bằng phương pháp này, bạn sẽ được mang một loạt các khay nhựa mỏng, trong suốt và có thể tháo lắp được, giúp chỉnh nha một cách dễ dàng, hiệu quả. Đây là phương pháp chỉnh răng mới, được giới nha khoa đánh giá rất cao. Với phương pháp niềng răng này, hầu như không ai có thể nhận ra bạn đang niềng răng trừ khi chính bạn nói ra.

Niềng răng Invisalign có tốt không?3

Niềng răng Invisalign không cần đeo mắc cài

Niềng răng Invisalign có tốt không? Phương pháp niềng răng Invisalign đang bắt đầu phổ biến ở Việt Nam vì sự thoái mái, tiện lợi, tính thẩm mỹ rất cao và hiệu quả chỉnh nha tối ưu. Theo đó, ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng Invisalign là: Niềng răng với Invisalign bạn có thể tháo ra lắp vào khi sử dụng; Rất dễ vệ sinh răng và tiện lợi khi ăn uống, phát âm; Khó ai nhận ra bạn đang niềng răng, so với niềng răng gắn mắc cài, niềng răng với khay Invisalign thẩm mỹ hơn rất nhiều…
Niềng răng Invisalign là công nghệ nắn chỉnh thông minh, hiệu quả cao nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng được. Niềng răng Invisalign chỉ áp dụng cho những trường hợp đơn giản. Những trường hợp khó nên niềng răng bằng mắc cài sẽ có lực kéo tốt hơn, thời gian nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

Niềng răng Invisalign có tốt không?

Bệnh viện Thu Cúc là nơi niềng răng uy tín tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha ngày càng cao của người dân, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang ứng dụng nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó có công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại chất lượng niềng răng tốt nhất cho người bệnh.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan