Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài đang rất được ưu chuộng trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp niềng răng này cũng đã được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên không ít người còn băn khoăn về phương pháp chỉnh nha này. Một trong những băn khoăn thường thấy là: “Niềng răng invisalign có đau không?”

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng invisalign có đau không? Đây là băn khoăn của không ít bệnh nhân.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, sử dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại vị trí của các răng trên cung hàm. Quá trình niềng răng thường kéo dài từ 18-24 tháng, tùy thuộc vào mức độ phục hồi của răng. Việc phải đeo các mắc cài trong thời gian dài khiến người niềng răng có cảm giác vướng víu, ê buốt khó chịu và ảnh hưởng đến tâm lý do không đảm bảo tính thẩm mỹ.
Phương pháp niềng răng invisalign ra đời giúp giải quyết tất cả các vấn đề trên. Thay vì sử dụng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ,  niềng răng Invisalign sử dụng những khay nhựa trong suốt, có hình dạng tương tự như các khay tẩy trắng răng, ôm khít với răng hơn. Khay Invisalign dễ dàng tháo lắp nên bạn có thể tháo ra bất kỳ lúc nào khi cần.

Niềng răng invisalign có đau không?123

Niềng răng invisalign hoàn toàn không gây đau nhức.

Niềng răng invisalign có đau không? Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại, hoàn toàn không gây đau nhức khó chịu cho người sử dụng.
Niềng răng Invisalign cần phải được tiến hành ở các trung tâm nha khoa uy tín, được các bác sĩ có trình độ và tay nghề cao thực hiện. Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Hiện Khoa Răng hàm mặt đang ứng dụng tất cả các phương pháp niềng răng hiện đại, trong đó có niềng răng không mắc cài invisalign. Công nghệ nắn chỉnh răng thông minh invisalign của Khoa Răng hàm mặt giúp giải quyết tất cả những trở ngại thường gặp trong quá trình niềng răng như: Không phải đeo mắc cài, giải quyết vấn đề tâm lý cho người niềng răng…

Niềng răng invisalign có đau không? 234

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ niềng răng uy tín.

Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Hệ thống trang thiết bị y tế phục vụ việc khám và niềng răng hiện đại bậc nhất. Quy trình khám chữa bệnh khoa học, không phải mệt mỏi chờ đợi cùng với sự đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc nhẹ nhàng… sẽ làm hài lòng mọi người bệnh.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital