Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Những thói quen xấu làm nam giới bị xuất tinh sớm

Những thói quen xấu làm nam giới bị xuất tinh sớm

Lạm dụng thủ dâm, xem quá nhiều phim sex, hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, quan hệ tình dục quá sớm… là những thói quen xấu làm nam giới bị xuất tinh sớm.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vợ chồng ít có thời gian ‘ân ái’ trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vợ chồng ít có thời gian ‘ân ái’ trong một thời gian dài sẽ khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.

Man using laptop as wife sleeps

Những hình ảnh khiêu dâm là yếu tố có tác dụng rất lớn đối với sự kích thích tâm lý khiến nam giới lo lắng và nhạy cảm khi quan hệ tình dục thực sự. Chính sự lo lắng này dẫn đến ức chế tâm lý khiến bị xuất tinh sớm.

Những thói quen xấu làm nam giới bị xuất tinh sớm5

Rượu bia là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới.

Những thói quen xấu làm nam giới bị xuất tinh sớm3

Nam giới nghiện thuốc lá thường mắc chứng xuất tinh sớm, yêu sinh lý.

Những thói quen xấu làm nam giới bị xuất tinh sớm4

Việc quan hệ quá sớm khiến cho nam giới quen với những kích thích mạnh quá sớm, hưng phấn quá nhanh và chưa đủ kiến thức giới tính sẽ khiến nam giới bị xuất tinh sớm, lâu dần sẽ thành thói quen thường xuyên khó sửa.

Thủ dâm nếu thực hiện ở một mức độ nhất định thì sẽ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu tiến hành thủ dâm quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Đặc biệt nó tạo ra các thói quen xấu như xuất tinh sớm, khi thủ dâm thường xuyên nam giới sẽ quen với kích thích nhanh, mạnh cùng với tâm lý tự ti, sợ bị phát hiện nên dễ bị xuất tinh sớm.

Theo các bác sĩ, thủ dâm nếu thực hiện ở một mức độ nhất định thì sẽ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu nam giới tiến hành thủ dâm quá nhiều thì sẽ tạo ra các thói quen xấu như xuất tinh sớm. Khi thủ dâm thường xuyên nam giới sẽ quen với kích thích nhanh, mạnh cùng với tâm lý tự ti, sợ bị phát hiện nên dễ bị xuất tinh sớm.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về những thói quen xấu làm nam giới xuất tinh sớm, bạn đọc  có thể  liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan