Trang chủ » Tin tức » Báo chí nói về Thu Cúc » Những cái “được” khi khám phụ khoa trọn gói

Những cái “được” khi khám phụ khoa trọn gói

Theo Afamily.vn [Khám phụ khoa định kỳ có ý nghĩa quan trọng trong việc phát hiện sớm những bất thường về sức khỏe phần phụ, loại bỏ sớm các yếu tố nguy cơ gây viêm nhiễm… xem thêm]

Những cái “được” khi khám phụ khoa trọn gói

90% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản viêm nhiễm phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời, đặc biệt là phụ nữ đã có gia đình.

Vì đâu chị em “ngại” đi khám phụ khoa?
Chị Nguyễn Hải Anh (27 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Em mới lập gia đình và chưa khám phụ khoa bao giờ. Em rất muốn đi khám nhưng không biết mình nên thực hiện những xét nghiệm nào là cần thiết nhất và đầy đủ. Em sợ xét nghiệm không cần làm mình lại làm mà xét nghiệm cần thiết thì mình bỏ qua”.
Chị Trần Minh Yến (35 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội) lại chia sẻ: “Mặc dù đã lập gia đình được nhiều năm nhưng mình cũng không có thói quen đi khám phụ khoa định kỳ, chỉ khi nào thấy bất thường mới đi khám. Lý do là vì nếu thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ khá tốn kém, và mất nhiều thời gian”.
Gói khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc – lựa chọn thông minh của phụ nữ hiện đại
Bệnh phụ khoa không loại trừ bất kỳ ai, ở bất kỳ thời điểm nào và có thể ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của chị em. Theo thống kê, có tới 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản viêm nhiễm phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời, đặc biệt là phụ nữ đã có gia đình.
Để giúp chị em phát hiện cũng như đẩy lùi các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, các chuyên gia phụ sản tại Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng 2 gói khám: Gói khám phụ khoa cơ bản và Gói khám phụ khoa nâng cao, giúp chị em có nhiều lựa chọn cũng như phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. Các gói khám bao gồm những xét nghiệm cần thiết nhất, mang lại nhiều tiện ích như:
Bao gồm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết
Trên thực tế không phải ai cũng biết xét nghiệm nào là cần thiết trong việc khám phụ khoa nên nếu như bạn lựa chọn dịch vụ thăm khám bệnh theo yêu cầu rất dễ dẫn đến việc bỏ sót các xét nghiệm nên làm. Việc này có thể dẫn đến nhiều hệ lụy như không kiểm soát và phát hiện sớm, phát hiện đúng bệnh lý, dẫn tới việc khám phụ khoa không còn nhiều ý nghĩa.

nhung-cai-duoc-khi-kham-phu-khoa-tron-goi-jpg1

Sử dụng gói khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc giúp chị em tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng 2 gói khám phụ khó, trong đó:
– Gói khám phụ khoa cơ bản bao gồm những xét nghiệm cần thiết nhất như khám lâm sàng (giúp phát hiện các dấu hiệu bệnh lý phụ khoa và khối u thực thể), siêu âm đầu dò (phát hiện bệnh lý tử cung, phần phụ, phát hiện khối u tử cung, buồng trứng,…), xét nghiệm Papsmear (giúp phát hiện sớm ung thư tử cung).
– Gói khám phụ khoa nâng cao: Ngoài những xét nghiệm được thực hiện ở gói khám phụ khoa cơ bản, ở gói khám này còn bao gồm: khám vú (phát hiện các bất thường ở vú: u vú, tiết dịch bất thường ở núm vú), CA125 (phát hiện sớm ung thư buồng trứng), CA153 (phát hiện sớm ung thư vú), siêu âm vú thường (phát hiện các bất thường ở tuyến vú, u hạch, nang tuyến vú)
Tiết kiệm thời gian
Nếu không lựa chọn gói khám chắc hẳn bạn cần thời gian để tìm hiểu khám phụ khoa thường làm xét nghiệm nào, xét nghiệm nào cần thiết nhất,… để phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên gói khám phụ khoa tại Thu Cúc được các chuyên gia nghiên cứu và xây dựng khoa học, đưa những dịch vụ cần thiết nhất phù hợp với tất cả chị em.
Thủ tục thăm khám nhanh chóng, dịch vụ đặt lịch hẹn giúp chị em tiết kiệm thời gian tối đa, không phải chờ đợi.
Tiết kiệm chi phí
Sử dụng gói khám phụ khoa thông thường bạn sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể so với khám đơn lẻ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, đối với gói khám phụ khoa cho phụ nữ chưa QHTD là 1.699.000 đồng và gói khám phụ khoa cho phụ nữ đã QHTD là 1.766.000 đồng.

nhung-cai-duoc-khi-kham-phu-khoa-tron-goi-jpg2

Các chuyên gia sản khoa tại Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng Gói khám phụ khoa cơ bản và Gói khám phụ khoa nâng cao giúp chị em có nhiều lựa chọn

Với đội ngũ bác sĩ sản khoa trên 30 năm kinh nghiệm, tận tâm, thân thiện, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm trong việc chẩn đoán các bệnh lý phụ khoa nhanh chóng và chính xác.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital