Nhổ răng khôn tại Hà Nội đừng bỏ qua những điều này

Tham vấn bác sĩ

Khi có nhu cầu nhổ răng khôn tại Hà Nội hay bất cứ đâu, bạn nên tìm hiểu dịch vụ của những đơn vị nha khoa uy tín, dựa trên những tiêu chí rõ ràng. Điều này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm nhổ răng khôn nhẹ nhàng, êm ái, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

1. Cảnh giác với dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ

Nhổ răng khôn tại Hà Nội đừng bỏ qua những điều này

Dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe

Nhổ răng khôn là giải pháp được ưu tiên áp dụng trong các tình huống khi răng khôn mọc không đúng vị trí, mọc ngầm, mọc lệch, gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng và toàn thể cơ thể.

So với nhổ răng thông thương, quá trình loại bỏ răng khôn được coi là một tiểu thuật phức tạp hơn. Tiểu thuật này cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn để ngăn chặn nguy cơ biến chứng có thể xảy ra sau đó. Đây cũng là lý do chi phí nhổ răng khôn thường cao hơn nhiều lần phí nhổ răng thường.

Hiện nay, dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ được quảng cáo rất nhiều, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng và xem xét thật kĩ những thông tin này. Lý do là vì hầu hết dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ thường áp dụng công nghệ cũ, tồn tại nhiều nhược điểm như: nhổ răng khôn bị đau nhiều, chảy máu, thời gian hồi phục rất lâu… Hơn thế, nếu dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ được thực hiện bởi bác kĩ tay nghề kém, kỹ thuật không chuẩn xác, máy móc vật dụng không đảm bảo chất lượng thì còn có thể sẽ gây những hệ lụy sức khỏe nghiêm trọng:

Chảy máu chân răng kéo dài: biến chứng có thể xảy ra nếu bác sĩ mắc lỗi trong quá trình nhổ răng khôn cho bệnh nhân hoặc bệnh nhân nhổ răng khôn có tiền sử bệnh lý máu khó đông. Nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng này sẽ khiến bệnh nhân khó chịu, mệt mỏi, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

– Sưng mặt: biến chứng xảy ra với bệnh nhân không được nhổ răng khôn đúng cách khi răng khôn bị mọc ngầm, mọc lệch. Biểu hiện rất dễ thấy, bệnh nhân sau nhổ răng khôn sẽ sưng to to má, hàm bị cứng lại, việc ăn nhai trở nên khó khăn, tâm lý tự vì biến chứng gây mất thẩm mỹ.

– Viêm ổ răng khôn: biến chứng thường ở bệnh nhân nhổ răng khôn là nữ giới hay người cao tuổi. Hệ quả còn có thể gây ảnh hưởng tới cấu trúc xương hàm nếu bệnh nhân không được can thiệp, xử lý kịp thời.

– Nhiễm trùng: biến chứng thường xảy ra nếu quá trình nhổ răng khôn cho bệnh nhân không được thực hiện đúng thao tác, kỹ thuật, không đảm bảo vệ sinh về phòng nhổ răng hay các dụng cụ dùng cho tiểu phẫu nhổ răng khôn. Hệ quả khiến bệnh nhân sau nhổ răng khôn bị đau, sưng nướu, thậm còn có thể có túi mủ quanh nướu ở tại vị trí đã nhổ bỏ răng khôn.

– Ảnh hưởng tới dây thần kinh: dù ít gặp những biến chứng này vẫn có thể xảy ra nếu quá trình nhổ răng không đảm bảo được thực hiện đúng thao tác kỹ thuật. Hệ quả rất nghiêm trọng, khiến bệnh nhân đau đớn tại vị trí nhổ răng, tê lưỡi, tê môi… Nhẹ thì tạm thời vài tháng mà nặng thì cảm giác này có thể tồn tại vĩnh viễn nếu không được can thiệp điều trị.

Như vậy, để quá trình nhổ răng khôn diễn ra thuận lợi, nhẹ nhàng, không lo đau hay biến chứng, bạn nên tìm hiểu kỹ và ưu tiên lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại để thực hiện tiểu phẫu này.

2. Chọn địa chỉ nhổ răng khôn tại Hà Nội uy tín

Nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để quá trình nhổ răng khôn đảm bảo an toàn và hiệu quả

Nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để quá trình nhổ răng khôn đảm bảo an toàn và hiệu quả

Để chọn được địa chỉ nhổ răng khôn tại Hà Nội uy tín, bạn nên cân nhắc dựa trên những tiêu chí thật rõ ràng.

2.1. Chọn nha khoa có bác sĩ giỏi

Bác sĩ chuyên môn là người trực tiếp thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn cho bạn, yếu tố quyết định đến thành công của quá trình nhổ răng khôn. Hơn thế, so với nhổ răng thường, kỹ thuật nhổ răng khôn có độ khó cao hơn, không chỉ đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi mà cần giàu kinh nghiệm. Do đó, tiêu chí đầu tiên bạn cần cân nhắc để chọn địa chỉ nhổ răng khôn tốt là phải có bác sĩ giỏi nhằm đạt được kết quả nhổ răng khôn tốt nhất.

2.2. Chọn nha khoa có quy trình nhổ răng khôn khoa học

Quy trình nhổ răng khôn khoa học sẽ giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả loại bỏ răng khôn an toàn, giảm thiểu tối đa cảm giác đâu và ngăn ngừa các nguy cơ biến chứng sau nhổ răng. Vì thế, đây là tiêu chí quan trọng bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nha khoa để nhổ răng khôn.

Thông thường, tại các nha khoa uy tín, tiểu phẫu nhổ răng khôn sẽ được tiến hành theo quy trình cơ bản gồm các bước như sau:

– Khám ban đầu và chụp x-quang: Đây là bước để bác sĩ năm tổng quát được tình trạng răng khôn của bệnh nhân, xây dựng hướng điều trị phù hợp nhất.

– Vệ sinh và sát khuẩn răng miệng: Loại bỏ tối đa vi khuẩn trong khoang miệng, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhổ răng khôn.

– Gây tê: Giảm cảm giác đau cho bệnh nhân trong suốt quá trình nhổ răng khôn.

– Nhổ răng khôn: Bác sĩ nha khoa sử dụng máy móc, dụng cụ nha khoa cần thiết để tiến hành loại bỏ răng khôn cho bệnh nhân.

– Hướng dẫn chăm sóc và hẹn tái khám sau nhổ răng khôn: Giúp bệnh nhân sau nhỏ răng khôn phục hồi nhanh chóng.

2.3. Nha khoa sử dụng máy móc, công nghệ nhổ răng khôn tiên tiến

Nhổ răng khôn với công nghệ tiên tiến Piezotome nhẹ nhàng, ít đau, không lo biến chứng

Nhổ răng khôn với công nghệ tiên tiến Piezotome nhẹ nhàng, ít đau, không lo biến chứng

Khoa học ngày càng phát triển, việc ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại vào trong quy trình nhổ răng sẽ giúp rút ngắn thời gian và hiệu quả tiểu phẫu. Do đó, bạn cũng nên tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn nha khoa sử dụng máy móc, công nghệ nhổ răng khôn tiên tiến, hiện đại.

Hiện nay, Piezotome là công nghệ nhổ răng khôn hiện đại, tiên tiến được nhiều thương hiệu nha khoa uy tín áp dụng. Công nghệ này có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm trong phương pháp nhổ răng truyền thống. Các bước siêu âm chuyển động linh hoạt để bóc tách mô, nướu nhẹ nhàng để dễ dàng lấy răng khôn ra mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến mô nướu. Việc nhổ răng với công nghệ Piezotome còn giúp bảo tồn xương ổ răng tối đa, không gây cảm giác bị đau, đẩy nhanh quá trình lành thương. Tổng thời gian nhổ răng chỉ diễn ra khoảng 5 – 10 phút, rất nhanh chóng.

Nếu vẫn phân vân nên lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn tại Hà Nội nào tốt thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ nhổ răng khôn tại khoa Răng hàm Mặt, Thu Cúc TCI. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm để mang tới khách hàng trải nghiệm khám, chữa răng tốt nhất. Dịch vụ nhổ răng khôn tại Thu Cúc TCI được diễn ra theo quy trình đạt chuẩn, ứng dụng công nghệ tiên tiến Piezotome và các máy móc, thiết bị hiện đại. Tất cả mang tới cho khách hàng một trải nghiệm nhổ răng khôn êm ái, nhẹ nhàng, ít đau, ít sưng, không lo biến chứng. Liên hệ ngay Thu Cúc TCI để nhận tư vấn và ưu đãi hấp dẫn đang triển khai nhé.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital