Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Nhật ký đi đẻ “sướng không muốn về” của cặp vợ chồng Hàn Quốc

Nhật ký đi đẻ “sướng không muốn về” của cặp vợ chồng Hàn Quốc

Là người Hàn Quốc nên chồng chị Quỳnh Trang (Hà Nội) khá khó tính trong việc lựa chọn nơi đón con yêu chào đời, đó phải là nơi sang chảnh, có nhiều tiện ích cho mẹ và bé. Sau khi tìm hiểu rất nhiều nơi cả về bác sĩ và chi phí cuối cùng vợ chồng chị đã bị thuyết phục bởi dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. 

Tự mình chọn nơi đi đẻ cho vợ

Chồng mình là người Hàn Quốc nên anh ấy rất khắt khe trong việc lựa chọn bệnh viện để sinh em bé. Hai vợ chồng cũng tìm hiểu rất nhiều bệnh viện khác nhau, viện công có, viện tư có. Thậm chí những ngày nghỉ cuối tuần, hai vợ chồng còn dắt nhau đến từng bệnh viện để nghe tư vấn và xem cơ sở vật chất ở đó thế nào. Cuối cùng là hai vợ chồng mình bị thuyết phục bởi dịch vụ Thai sản trọn gói của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chỉ sau một lần thăm khám.

sinh con trọn gói

Chồng chị Quỳnh Trang khá khắt khe trong việc lựa chọn bệnh viện để đón thiên thần nhí chào đời

Mình có đặt lịch khám trước và chỉ ngồi chờ khoảng 2-3 phút là tới lượt mình khám, vừa bước vào phòng khám mình đã bị ấn tượng ngay bởi nụ cười hiền từ của bác sĩ, mãi sau mình mới biết đó là bác sĩ William. Trong suốt quá trình thăm khám bác sĩ giải thích cho mình chi tiết, kỹ càng, cẩn thận mọi chỉ số sức khỏe của em bé và mọi thắc mắc của hai vợ chồng mình. Sau tất cả những trải nghiệm của buổi thăm khám hôm ấy, cộng với một tour thăm quan bệnh viện, vợ chồng mình đã quyết định đăng ký sinh con trọn gói tại Thu Cúc ngay mà không còn ngần ngại gì nữa.

30 phút cho một ca mổ đẻ – “Quá nhanh, quá an toàn”

Đến ngày đi đẻ, mình với chồng ung dung vào viện và không mang gì, chỉ mang theo duy nhất bộ hồ sơ bởi trước đấy thì các bạn tư vấn ở Thu Cúc đã dặn dò kỹ là không phải mang thứ gì cả, bệnh viện đã chuẩn bị toàn bộ đồ dùng cho mẹ và bé rồi. Bác sĩ William cũng có mặt từ sớm thăm hỏi, động viên đồng thời tiến hành những bước kiểm tra, thăm khám cuối cùng cho 2 mẹ con mình trước khi vào phòng mổ. Phải nói là mình cực kỳ yên tâm với quy trình sinh con trọn gói tại Thu Cúc, mọi thứ sạch sẽ, cẩn thận vô cùng, bác sĩ thì chuyên nghiệp, ân cần.

thai sản trọn gói

Gây tê tủy sống là một thao tác cơ bản trong quy trình sinh mổ và đòi hỏi kinh nghiệm, chuyên môn giỏi của bác sĩ. Sau khi được gây tê tủy sống, chị Trang vẫn cảm nhận được những thao tác mổ của bác sĩ nhưng không hề đau

thai sản trọn gói

Mọi công đoạn trong ca mổ được thực hiện rất nhanh chóng, khéo léo và chuẩn xác

Chỉ 30 phút kể từ khi chị Trang lên bàn mổ cho đến lúc âm thanh “Oe…oe…” quen thuộc vang lên ấm cả căn phòng

Dù sinh mổ nhưng mình vẫn được áp da với con. Nếu ai đã làm mẹ thì sẽ hiểu cảm giác thiêng liêng lúc đó của mình, không có một ngôn từ hoa mỹ nào có thể diễn tả lại được.

Được áp da với con, cảm xúc thật khó tả

30 phút cho một ca mổ đẻ – chồng chị Trang không thể tin chỉ với từng đó thời gian là anh đã được gặp và áp da với con gái yêu

Khi đi sinh ở Thu Cúc các mẹ đừng quên đăng ký dịch vụ đặc biệt áp da bố đặc biệt này nhé, phương pháp này không chỉ rất tốt cho sức khỏe của con mà còn giúp cho tình cảm giữa 2 bố con được gắn kết với nhau nhiều hơn. Sau này khi nghe chồng mình kể lại, anh nói đó là giây phút vô cùng xúc động và hạnh phúc trong cuộc đời làm cha.

Mình chưa bao giờ nghĩ việc đi đẻ lại đơn giản và nhẹ nhàng đến thế. Chồng mình còn đùa đi đẻ mà được lãi đủ thứ, vừa được con, vừa được nghỉ dưỡng nữa. Cũng đúng thôi vì mấy ngày nằm viện mà mình cảm giác như được đi du lịch ngắn ngày, từ việc ăn uống, vệ sinh, tắm cho con… tất cả đều có điều dưỡng làm, mình không cần động tay đến. Phòng lưu viện thì hiện đại tiện nghi, sang chảnh, thoáng đãng. Tóm lại cả 2 vợ chồng mình đều cảm thấy quyết định lưa chọn sinh con tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là hoàn toàn đúng đắn. Mình sinh mổ, được hưởng ưu đãi của bệnh viện và cả bảo hiểm nữa nên toàn bộ chi phí đi sinh không còn là bao nhiêu. So với những dịch vụ tiện ích và cao cấp mà mình được hưởng khi đi sinh ở đây thì chi phí sinh con trọn gói tại Thu Cúc mình thấy quá hợp lý.

Nhờ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, hành trình đón thiên thần nhỏ của gia đình chị Quỳnh Trang nhẹ nhàng hơn bao giờ hết

Nếu mẹ bầu nào còn đang băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ sinh nở thì mình khuyên nên tìm hiểu kỹ, ngoài việc chú ý đến yếu tố chuyên môn bác sĩ thì cần cân nhắc một số yếu tố khác như chất lượng dịch vụ, thái độ, sự chăm sóc của bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên, tiện ích cho mẹ và bé, cơ sở vật chất… nhé. Với mình, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn hảo.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan