Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Nha khoa Quốc tế Thu Cúc – Cơ sở làm răng giả uy tín

Nha khoa Quốc tế Thu Cúc – Cơ sở làm răng giả uy tín

Một chiếc răng giả chất lượng phải cùng lúc đảm bảo được chức năng nhai như răng thật, đẹp và có độ bền cao. Để có được hiệu quả ấy, việc làm răng giả phải được tiến hành ở các cơ sở làm răng giả uy tín, chất lượng cao.
Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về làm răng giả. Quá trình làm răng giả nhanh gọn, an toàn, hiệu quả (đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ).

Khoa Răng hàm mặt, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm răng giả tin cậy cho mọi người bệnh

Khoa Răng hàm mặt, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ niềng răng tin cậy cho mọi người bệnh

Bác sĩ luôn là yếu tố quan trọng, quyết định chất lượng khám và điều trị bệnh tật. Để có được một chiếc răng giả như ý muốn, việc làm răng giả phải được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, được đào tạo chính quy tại các cơ sở đào tạo nha khoa uy tín trong nước và nước ngoài. Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ khám tổng quan để nắm bắt tình hình sức khỏe răng miệng chung và đưa ra những tư vấn, chỉ định các phương pháp làm răng giả phù hợp nhất.

Cơ sở làm răng giả uy tín

Một chiếc răng giả chất lượng phải cùng lúc đảm bảo được chức năng nhai như răng thật, đẹp và có độ bền cao.

Cơ sở làm răng giả uy tín còn phải được trang bị máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại, có các phương pháp nha khoa công nghệ mới. Tại Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp làm răng giả đều sử dụng những kỹ thuật công nghệ cao, dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất. Người bệnh có thể lựa chọn phương pháp làm răng giả tháo lắp hoặc phương pháp làm răng giả cố định, đặc biệt Khoa Răng hàm mặt của Thu Cúc có dịch vụ cấy ghép Implant nha khoa. Với ưu điểm vượt trội về công nghệ kỹ thuật, dịch vụ cấy ghép Implant nha khoa sẽ mang lại cho người bệnh những chiếc răng giả chất lượng nhất. Ví như: Khả năng thích ứng xương tốt, mang lại cảm giác như răng thật, đảm bảo chất lượng nhai và thẩm mỹ, có độ bền cao…

Cơ sở làm răng giả uy tín3

Kỹ thuật làm răng giả của Bệnh viện Thu Cúc hiện đại, giúp mang đến chất lượng răng bền, đẹp, ăn nhai tốt như răng thật

Với sự đón tiếp, chăm sóc nhẹ nhàng, ân cần, Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Thu Cúc sẽ làm hài lòng mọi người bệnh.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan