Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Nguyên nhân gây xuất tinh sớm quan tâm của rất nhiều người

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm quan tâm của rất nhiều người

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào đến nam giới? Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?… Đó là quan tâm của rất nhiều người.
Xuất tinh sớm là gì?
Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo, hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh, khiến cho nữ giới không đạt được “cực khoái”, xuất tinh sớm trong khi giao hợp gây ra trở ngại cho việc quan hệ, tiêu chuẩn để đánh giá xuất tinh sớm nằm ở sự thỏa mãn của phụ nữ.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, có thể kể đến các nguyên nhân hàng đầu, như:
-Thủ dâm quá nhiều khiến cơ thể dần quen với kích thích nhanh mạnh vì thế rất dễ xuất tinh sớm.
-Thời gian đầu mới quan hệ tình dục, nam giới “chưa làm quen” được nên rất dễ bị xuất tinh sớm.
-Vấn đề tâm lý: Căng thẳng, stress, lo âu, sợ hãi… khiến nam giới không làm chủ được cảm xúc của bản thân dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som-2

Để xử trí xuất tinh sớm cần tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh.

-Nguyên nhân bệnh lý, bao gồm các bệnh: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt…
-Uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá và các chất kích thích có hại khác.
Để biết chính xác nguyên nhân gây bệnh, nam giới cần được khám chuyên khoa. Căn cứ vào kết quả khám, các bác sĩ sẽ chỉ ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp xử trí kịp thời.
Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào đến nam giới?
Xuất tinh sớm gây bất lợi trong việc sinh con của đàn ông. Nếu nam giới thường xuyên xuất tinh trước khi đưa được dương vật vào âm đạo thì việc thụ thai theo cách tự nhiên là rất thấp.
Chứng xuất tinh sớm còn làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, mang lại nhiều áp lực, dễ sinh ra trạng thái trầm cảm đối với đàn ông, làm người bệnh mất niềm tin vào cuộc sống, tiêu cực, nhụt trí thậm chí trở thành bệnh tâm lý.
Lời khuyên của các bác sĩ là ngay khi nhận thấy các dấu hiệu của bệnh nam giới cần lập tức đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tìm ra nguyên nhân và có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan