Trang chủ » Tư vấn » Nguyên nhân đau sườn trái hỗ trợ điều trị sớm

Nguyên nhân đau sườn trái hỗ trợ điều trị sớm

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, là nữ giới. Khoảng 1 tuần trở lại đây, em bị đau sườn trái. Cơn đau thường kéo đến liên tục, khi thì đau âm ỉ, khi lại đau nhói rất khó chịu. Xin hỏi bác sĩ, nguyên nhân đau sườn trái là gì? Phải làm sao để chấm dứt tình trạng này? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhàn – Hưng Yên)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Nhàn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi về nguyên nhân đau sườn trái của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nguyen-nhan-dau-suon-trai1

Đau sườn trái là hiện tượng thường gặp ở nhiều người.

Đau sườn trái là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Không chỉ gây đau, khó chịu cho người bệnh, đau sườn trái còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau. Nguyên nhân đau sườn trái thường liên quan đến các bệnh lý như đau thần kinh liên sườn, đau đại tràng, viêm tụy cấp, bệnh bạch cầu, sỏi thận, viêm thận… Đây là những bệnh lý cần được phát hiện sớm và có hướng điều trị kịp thời để tránh những biến chứng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.
Bạn Thanh Nhàn thân mến! Do những thông tin bạn cung cấp trong câu hỏi còn quá sơ lược nên chúng tôi chưa thể đưa ra bất cứ chẩn đoán nào về tình trạng đau sườn trái của bạn. Để biết chính xác nguyên nhân đau sườn trái, bạn nên đi khám chuyên khoa. Các bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra tìm nguyên nhân, đánh giá tình trạng bệnh cụ thể cho bạn.

Việc tìm ra chính xác nguyên nhân gây đau sườn trái có ý nghĩa rất quan trọng trong chữa trị.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp nguyên nhân đau sườn trái, bạn Thanh Nhàn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan