Trang chủ » Tư vấn » Ngứa phụ khoa dùng thuốc gì? cho nhanh khỏi

Ngứa phụ khoa dùng thuốc gì? cho nhanh khỏi

Chào bác sĩ! Em chưa lập gia đình nhưng đã có quan hệ tình dục với bạn trai. Thời gian gần đây, vùng kín của em bị ngứa rát rất khó chịu, khí hư cũng tiết nhiều hơn bình thường. Em đang rất lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, ngứa rát vùng kín, khí hư ra nhiều là bệnh gì? Ngứa phụ khoa dùng thuốc gì nhanh khỏi? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Nga – Hà Nội)


Trả lời:
Chào bạn Nguyễn Nga! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn! Chúng tôi xin chia sẻ với nỗi lo lắng mà bạn đang gặp phải. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

ngua-phu-khoa-dung-thuoc-gi

Ngứa phụ khoa dùng thuốc gì là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm.

Theo như mô tả của bạn, rất có thể bạn đã bị viêm nhiễm phụ khoa. Ngứa rát vùng kín và khí hư ra nhiều bất thường là biểu hiện điển hình của viêm nhiễm phụ khoa. Bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ tìm nguyên nhân và có hướng hỗ trợ cách điều trị bệnh viêm ngứa phụ khoa kịp thời, tránh tình trạng bệnh thêm nghiêm trọng.
Bệnh ngứa phụ khoa ở nữ giới thường gặp ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh đẻ và đã có quan hệ tình dục. Nguyên nhân chính gây ngứa phụ khoa là vệ sinh vùng kín không sạch sẽ và đúng cách. Sinh hoạt tình dục không an toàn, không đảm bảo vệ sinh trước và sau khi quan hệ. Những thói quen hàng ngày như thường xuyên thụt rửa sâu âm đạo, dùng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ sát khuẩn cao, mặc đồ lót chật, quần áo bó sát cũng là những nguyên nhân không thể bỏ qua.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tin cậy của nhiều chị em.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa tin cậy của nhiều chị em.

Ngứa phụ khoa dùng thuốc gì? Hiện có các loại thuốc chống nấm như: Polyen (amphotéricine B, nystatine), Pyrindone (cyclopiroxomaline) và một loại khác có chứa chất azole được sử dụng nhiều trong hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Có thể dùng thuốc đặt trực tiếp lên vùng âm đạo trong 3-5 ngày.
Việc sử dụng thuốc cần phải có tư vấn và chỉ định của bác sĩ. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về ngứa phụ khoa dùng thuốc gì, bạn Nga vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Dịch vụ liên quan