Nghỉ lễ: nhiều người tranh thủ đi khám sức khỏe

Thời gian gần đây, người dân cả nước “đứng ngồi không yên” trước những tin tức về an toàn vệ sinh thực phẩm như sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, dùng hóa chất chế biến thực phẩm… Thực phẩm bẩn là nguồn phát sinh của nhiều căn bệnh nguy hiểm, gây bất an cho toàn xã hội. Chính vì thế vấn đề chủ động chăm sóc sức khỏe lại càng được quan tâm nhiều hơn.

_MG_0571

Trong bối cảnh có vô vần yếu tố nguy cơ đe dọa từ áp lực công việc, ô nhiễm môi trường, đặc biệt là vấn đề thực phẩm bẩn, việc chăm lo sức khỏe lại càng được quan tâm nhiều hơn.

Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch năm nay trùng vào ngày thứ 7 (16/04/2016), vì vậy nên công chức, người lao động sẽ được nghỉ bù vào ngày thứ 2 (18/04/2016), tổng cộng là 3 ngày nghỉ. Tranh thủ đợt nghỉ dài hiếm hoi này, nhiều người dân đã có mặt từ rất sớm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thăm khám, kiểm tra sức khỏe.

_MG_0539

Nhân dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm nay, nhiều người đã quyết định tới bệnh viện để kiểm tra, thăm khám sức khỏe.

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, nhất là trong bối cảnh có vô vàn yếu tố nguy cơ đe dọa từ áp lực công việc, ô nhiễm môi trường hay vấn đề thực phẩm bẩn gây “nhức nhối” gần đây. Có sức khỏe chúng ta mới có đủ khả năng để thực hiện những mơ ước và dự định tương lai. Điều này có lẽ hầu hết mọi người đều nhận thức được nhưng vì cuộc sống nhiều lo toan, bộn bề, việc chăm lo sức khỏe đôi khi bị gác sang một bên. Thực trạng này đã dẫn tới nhiều hậu quả đau lòng, sức khỏe giảm sút không chỉ tác động tới công việc, cuộc sống của cá nhân mà còn ảnh hưởng tới những người thân yêu. Muốn hạnh phúc, cầu bình an, muốn thăm thú năm châu bốn bể, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp hay đơn giản chỉ là quây quần đầm ấm bên gia đình, trước hết hãy chăm lo sức khỏe.

_MG_0550

Khỏe mạnh chính là điều vô giá với bản thân và những người thân yêu, vì lẽ này nhiều gia đình đã có mặt rất sớm tại bệnh viện Thu Cúc để khám sức khỏe.

Cùng có chung suy nghĩ này, thay vì dành 3 ngày nghỉ lễ để vui chơi, du lịch, nhiều người dân đã quyết định đi khám sức khỏe.
Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu về điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vẫn sắp xếp và bố trí hoạt động bình thường trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương. Do đó quý người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe trong những ngày này.

_MG_0555

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc vẫn triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh như ngày thường trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay.

Cho dù là ngày lễ hay ngày thường, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện đều nỗ lực không ngừng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

_MG_0536

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện luôn nỗ lực hết mình để mang lại chất lượng dich vụ tốt nhất cho người bệnh.

Tất cả các khoa, phòng của bệnh viện đều hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh trong những dịp đặc biệt này.

_MG_0567

Bệnh viện huy động tối đa công suất để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân trông dịp đặc biệt này

Theo các chuyên gia y tế, dù bạn khỏe mạnh cũng cần đi thăm khám định kỳ ít nhất mỗi năm một lần để đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh lý nếu có và điều trị kịp thời trước khi quá muộn. Khỏe mạnh chính là món quà quý giá nhất cho bản thân và những người thân yêu của gia đình bạn!
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Đặt khám: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital