Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Ngày hội sức khỏe tập đoàn Zinnia

Ngày hội sức khỏe tập đoàn Zinnia

Hiểu được nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, vì thế tập đoàn Zinnia luôn chú trọng công tác khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên. Đây không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

IMG_6520

Khám sức khỏe là công việc thường niên mà lãnh đạo tập đoàn Zinnia luôn quan tâm chú trọng dành cho cán bộ công nhân viên của mình

Tập đoàn Zinnia được thành lập năm 1996  bởi Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thu Cúc. Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, xuất phát điểm từ Công ty CP Y khoa & Thẩm mỹ Thu Cúc, đến nay Tập đoàn Zinnia đã trở thành tập đoàn đa ngành hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: y tế, thẩm mỹ y khoa, phân phối, ẩm thực, thiết bị y tế, công nghệ thông tin…. Mỗi lĩnh vực hoạt động, các thương hiệu của Tập đoàn Zinnia đều khẳng định uy tín trên thị trường và được đông đảo người bệnh tin cậy. Ở lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thuộc Tập đoàn Zinnia được đầu tư mạnh để xây dựng một bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt. Đây cũng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của các cán bộ nhân viên của chính tập đoàn.
Một số hình ảnh trong các buổi khám sức khỏe
IMG_5919
IMG_5935
IMG_6473
IMG_6489
IMG_6501
IMG_6506
IMG_6514
IMG_6523

IMG_6535

Gói khám dành cho cán bộ nhân viên tập đoàn rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, xét nghiệm, điện tim…

Với phương châm chất lượng y tế toàn diện, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ là địa chỉ tin cậy trong việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên của mình mà còn là sự lựa chọn của rất nhiều quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan