Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Ngày hội khám sức khỏe Quận ủy Tây Hồ

Ngày hội khám sức khỏe Quận ủy Tây Hồ

Từ xưa, sức khỏe là tài sản vô giá đối với cá nhân mỗi người, có sức khỏe chúng ta mới có cơ hội để thực hiện những ước mơ của mình. Các chuyên gia y tế khuyên rằng, chúng ta nên khám sức khỏe toàn diện định kỳ mỗi năm một đến hai lần.
Đây là phương pháp tốt nhất giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời giúp bạn tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống một cách toàn diện hơn.

Ngày hội khám sức khỏe Quận ủy Tây Hồ

Chương trình khám sức khỏe cho cán bộ Quận ủy Tây Hồ tại bệnh viện Thu Cúc

Trong hai ngày 10,11 tháng 6 vừa qua Quận ủy Tây Hồ đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kì cho hơn 200 cán bộ nhân viên của Quận.  Quận Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội. Quận nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Diện tích 24,0km2, gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương. Phía đông giáp quận Long Biên; Phía tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Ba Đình; Phía bắc giáp huyện Đông Anh. Quận Tây Hồ có địa hình tương đối bằng phẳng, có chiều hướng thấp dần từ bắc xuống nam. Sau 10 năm xây  dựng và trưởng thành, Quận Tây Hồ đã ngày một lớn mạnh. Theo định hướng phát triển của Thủ đô Hà Nội đến năm 2020, quận Tây Hồ thuộc khu vực phát triển của Thành phố trung tâm. Như vậy, trong tương lai, Tây Hồ sẽ là khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Với vị trí đó, Tây Hồ có điều kiện đặc biệt thuận lợi thu hút các nguồn lực (bao gồm cả nguồn vốn tài chính, nguồn nhân lực và khoa học – công nghệ) để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế – xã hội của Quận nói riêng và của Thủ đô Hà Nội nói chung.

Ngày hội khám sức khỏe Quận ủy Tây Hồ

Tận tâm, chu đáo là phương châm phục vụ của các y tá, bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tọa lạc trên địa bàn của Quận Tây Hồ, với mục tiêu mang đến một chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ; góp phần tạo điều kiện phát triển của Quận. Việc Quận ủy Tây Hồ luôn tin tưởng chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe định kì hàng năm là một nguồn động viên vô cùng to lớn giúp Thu Cúc luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển hơn.

Ngày hội khám sức khỏe Quận ủy Tây Hồ

Ngày hội khám sức khỏe Quận ủy Tây Hồ

Ngày hội khám sức khỏe Quận ủy Tây Hồ

Ngày khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp

Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Quận ủy Tây Hồ rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang… Thái độ phục vụ chu đáo tận tâm, ân cần của đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Thu Cúc khiến Cán bộ Quận ủy Tây Hồ đã tỏ ra rất hài lòng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital