Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Ngày 14/12: Bệnh viện Thu Cúc tặng mũ bảo hiểm

Ngày 14/12: Bệnh viện Thu Cúc tặng mũ bảo hiểm

Tiếp tục chương trình tặng 20.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh tiểu học, ngày 14/12 Bệnh viện Thu Cúc di chuyển đến 4 trường tiểu học Bà Triệu, Phương Liệt, Hoàng Diệu, Thành Công để tặng mũ miễn phí cho các em học sinh.
Với thông điệp “An toàn cho con – Hạnh phúc cho cả gia đình” chương trình mang tính nhân văn cao đẹp này được các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận tích cực.
Cô Thanh Huyền hiệu phó trường tiểu học Phương Liệt chia sẻ: “Việc đội mũ bảo hiểm cho các em vô cùng quan trọng tuy nhiên chưa phải tất cả phụ huynh đều hiểu được tầm quan trọng của việc này. Bản thân là đại diện cho trường tôi cảm thấy rất vui khi nhận được sự quan tâm của thành đoàn và bệnh viện Thu Cúc, đây là 1 chương trình ý nghĩa và tôi muốn sẽ có nhiều chương trình như thế này dành cho các em”.
Bé Hương Giang lớp 1A5 tiểu học Bà Triệu thích thú cho biết: “Mỗi lần con lên xe máy thì bố mẹ đội mũ bảo hiểm cho con. Con rất thích chiếc mũ này, con sẽ đội hàng ngày ạ”.
Là đơn vị luôn thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mong muốn góp sức vào việc đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi tham gia giao thông, giảm thiểu những thương thật không đáng có.
Trong những ngày tới Bệnh viện tiếp tục tặng mũ bảo hiểm cho nhiều trường tiểu học khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
Tại trường tiểu học Bà Triệungay-14 ngay-14-1Tại trường tiểu học Phương Liệt
ngay-14-2 ngay-14-3Tại trường tiểu học Thành Công B
ngay-14-4 ngay-14-5Tại trường tiểu học Hoàng Diệu:
ngay-14-6 ngay-14-7

Dịch vụ liên quan