Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Nên làm răng giả tháo lắp hay cố định?

Nên làm răng giả tháo lắp hay cố định?

Chào bác sỹ! Tôi bị gãy 4 răng cửa hàm trên và 2 răng hàm dưới do tai nạn giao thông. Tôi muốn trồng lại răng sớm vì nghe nói để lâu sẽ không có lợi. Tôi đang băn khoăn, không biết nên làm răng giả tháo lắp hay cố định? Xin bác sỹ tư vấn giúp! (Minh Tuấn – Ba Vì, Hà Nội).
Trả lời:
Chào anh Minh Tuấn. Trước tiên, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cậu hỏi nên làm răng giả tháo lắp hay cố định của anh, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Ngoài những thắc mắc về giá cả, tính bền vững, tính thẩm mỹ, sự tiện dụng khi trồng răng, chúng tôi còn nhận được những thắc mắc của nhiều người về việc nên làm răng giả tháo lắp hay cố định. Với trường hợp của anh, việc trồng lại răng càng tiến hành nhanh càng tốt, vì để lâu xương hàm sẽ teo đi. Sau mất răng khoảng 3 tháng, xương hàm sẽ bắt đầu tiêu hõm. Quá trình này sẽ nghiêm trọng theo thời gian nếu răng không được bù đắp lại. Sự bù đắp răng mới phải bao gồm cả thân răng và chân răng thì mới ngăn ngừa được tình trạng teo xương hàm và xô lệch giữa các răng.

rang-gia

Làm răng giả tháo lắp

Anh bị mất răng do tai nạn giao thông. Do đó, phương pháp tối ưu nhất là trồng răng cố định, cụ thể là sử dụng công nghệ ghép răng Implant 4S. Đây là kỹ thuật tái tạo răng hoàn chỉnh nhất bao gồm cả thân và chân răng. Phương pháp làm răng tháo lắp không có tác dụng tái tạo chân răng nên anh không thể áp dụng được.
Câu hỏi nên làm răng giả tháo lắp hay cố định của anh đã được giải đáp rồi đó. Hiện khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người bệnh. Được đầu tư công nghệ mạnh về cả Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, Khoa răng hàm mặt  có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

nen-lam-rang-gia-thao-lap-hay-co-dinh

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị nha khoa uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.

Các kỹ thuật hiện đại mô phỏng tương tác 3D tự động, ghép xương, Implant, nắn chỉnh Invisalign, công nghệ CAD/CAM…cùng thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Đèn tẩy trắng răng bằng ánh sáng trắng X – Bright (xuất xứ Châu Âu), hệ thống gồm 6 ghế máy nha khoa Gnatus (Braxin), đèn hàn quang trùng hợp Litex (Mỹ), máy X – Quang kỹ thuật số RSV (Pháp), máy nội soi răng (Hàn Quốc)…sẽ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất làm hài lòng mọi người bệnh.
Để được tư vấn trực tiếp, anh Minh Tuấn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan