Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Nên khám thai ở bệnh viện hay phòng khám tư?

Nên khám thai ở bệnh viện hay phòng khám tư?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Do thời gian gần đây tôi thấy cơ thể mình có những dấu hiệu giống như thai nghén nên đã dùng que thử thai để thử và kết quả đúng là tôi đã mang thai. Tôi muốn đi khám thai để xác định cụ thể tuổi thai và theo dõi sức khỏe thai nhi nhưng không biết nên khám thai ở bệnh viện hay phòng khám tư. Tôi đã nhờ tới sự tư vấn của bạn bè xem nên đi khám thai ở bệnh viện hay phòng khám tư. Tôi được nhiều người giới thiệu tới khoa sản – bệnh viện Thu Cúc vì ở đây có đội ngũ bác sỹ sản nhi giàu kinh nghiệm và chất lượng khám chữa rất tốt. Vậy xin hỏi bệnh viện có cung cấp dịch vụ xét nghiệm thai sớm và theo dõi thai định kì không? Tôi có thể tới khám vào thời gian nào là thuận tiện nhất? Xin cảm ơn!

Như Lan – Hoàng Mai, HN

Chào chị Như Lan! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, chúng tôi có cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế chất lượng cao liên quan tới khám; điều trị sản khoa và bệnh lí phụ khoa. Chị hoàn toàn có thể tới bệnh viện Thu Cúc để được siêu âm, xét nghiệm thai sớm bằng dịch vụ siêu âm màu 4D và các công nghệ xét nghiệm hiện đại cho kết quả nhanh, chính xác nhất. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị hiện đại cũng giúp phát hiện những dị tật bẩm sinh của thai nhi nếu có để đảm bảo được sự phát triển toàn diện và an toàn nhất của bé trong suốt thai kì.

Với cơ sở vât chất, trang thiết bị hiện địa và đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, khoa sản - bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đa số chị em.

Với cơ sở vât chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, Phòng khám sản phụ khoa – bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đa số chị em.

Chị có thể tới bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để được thăm khám và đăng kí theo dõi thai nhi với các bác sỹ sản phụ khoa hàng đầu. Để thuận tiện hơn cho quá trình thăm khám của chị và giúp chị chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám, chị có thể gọi vào số: 0438355555 để được tư vấn, đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm các bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; các nữ hộ sinh có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề, luôn vui vẻ tạo không khí ấm cúng, thân thiện, cùng chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu; Phòng khám sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa tin cậy của các chị em phụ nữ.

Dịch vụ liên quan