Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Mức thanh toán bảo hiểm Toàn cầu GIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Mức thanh toán bảo hiểm Toàn cầu GIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Gần đây tôi gặp những triệu chứng bất thường ở cơ thể như: tiểu tiện nhiều, không uống nước thì thôi, chứ uống nước khoảng một ly thôi thì cứ đi tiểu khoảng 3-4 lần, mỗi lần tiểu tiện là rất khổ sở, bị đau khi đi tiểu và có máu trong nước tiểu; hay bị sốt, cảm lạnh; cảm giác buồn nôn, mệt mỏi làm tôi khó tập trung trong công việc; chân tay thì ngứa ngáy và phù thũng. Xin bác sĩ cho biết những triệu chứng ấy báo hiệu bệnh gì thưa bác sĩ? Tôi muốn đến khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc. Qua tìm hiểu thì được biết Bệnh viện Thu Cúc cũng đồng ý bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Toàn cầu – GIC. Có thể cho tôi biết về mức thanh toán bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào không? Tôi xin cảm ơn! (Minh Hiếu – Cầu Giấy, Hà Nội).

Mức thanh toán bảo hiểm Toàn cầu - GIC tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào?

Những triệu chứng này làm tôi rất khó chịu, không tập trung được vào công việc.

Chào bạn Hiếu!

Những dấu hiệu mà bạn kể ra, có thể bạn đã bị suy thận cấp. Đây là một bệnh khá nghiêm trọng. Thận suy yếu, khả năng thanh lọc và đào thải kém, chất độc sẽ tích tụ trong người làm rối loạn hoạt động của các cơ quan, đe dọa sự sống người bệnh.

Để phát hiện chính xác, bạn cần đến khoa thận tiết niệu ở bệnh viện để được khám và điều trị hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm. Bệnh nhân cần khám thực thể toàn diện, xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X-quang, chụp cắt lớp thận, trong một số trường hợp phải làm sinh thiết thận. Nếu đúng là bị suy thận, bạn sẽ được chỉ định lọc máu (dùng máy chạy thận nhân tạo hút máu từ tĩnh mạch để lọc và sau đó trả lại cho cơ thể) để loại bỏ các chất thải độc hại tích tụ trong máu. Bạn nên hạn chế ăn mặn đồng thời cần uống nhiều nước để giảm gánh nặng làm việc cho thận.

Với vấn đề bạn thắc mắc mức thanh toán bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào thì tùy thuộc vào thẻ bảo hiểm của bạn đã từng ký kết với công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC cũng như dịch vụ y tế mà bạn thực hiện. Với những dịch vụ y tế mà công ty Toàn cầu – GIC không đồng ý bảo lãnh thì bạn sẽ phải thanh toán trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc. Tùy vào hạn mức thẻ đã ký kết, bạn có thể được bảo lãnh khi điều trị nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

Bạn có thể được bảo lãnh khi điều trị nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

Bạn có thể được bảo lãnh khi điều trị nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cở sở y tế đem lại sự tin tưởng cho nhiều người bệnh tại Hà Nội. Với không gian sang trọng được thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiệt tình với người bệnh, khám chữa bệnh tại đây sẽ đem đến cho bạn những giờ phút thoải mái.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital