Mức thanh toán bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào

Chú tôi làm thợ hàn xì. Do không đeo kính bảo hộ khi làm việc nên bị bỏng gần mắt. Chú đã được sơ cứu tại trạm y tế, và giờ đang có ý định chữa trị tại Bệnh viện Thu Cúc để tiện việc chăm sóc. Xin hỏi, chú tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Prudential thì có được bảo lãnh viện phí khi điều trị nội trú tại Bệnh viện Thu Cúc không? Mức thanh toán bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Tôi xin cảm ơn!
Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng đến Bệnh viện Thu Cúc.
Bỏng ở mắt rất nguy hiểm. Khi đã được sơ cứu cần phải được khám lại và có các điều trị thích hợp, nếu không sẽ dẫn đến các biến chứng ảnh hưởng đến thị lực của mắt hoặc hỏng mắt. Đặc biệt là ở trường hợp bỏng do nhiệt, hàn điện,việc sơ cứu đơn thuần không thực hiện được.
Về vấn đề bạn hỏi bảo hiểm Prudential thì có được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc không? mức thanh toán bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? chúng tôi xin được trả lời như sau:

muc thanh toan bao hiem prudential tai benh vien thu cuc nhu the nao 2

Có nhiều dịch vụ y tế không nằm trong phạm vi phải bảo lãnh của công ty bảo hiểm Prudential.


Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm Prudential. Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm và chứng minh thư hoặc hộ chiếu của chú bạn để làm thủ tục bảo lãnh. Mức thanh toán bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào thì tùy thuộc vào hạn mức mà chú bạn đã đóng cho công ty bảo hiểm Prudential cũng như những dịch vụ y tế mà chú bạn thực hiện. Có nhiều dịch vụ y tế không nằm trong phạm vi phải bảo lãnh của công ty bảo hiểm Prudential.
Nếu điều trị nội trú, thủ tục thanh toán bảo hiểm ở Bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản. Bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi bạn thông tin dự kiến chi phí sang công ty bảo hiểm Prudential. Công ty Prudential sẽ gửi lại bản thông tin dự kiến chi phí bảo lãnh. Và chú của bạn chỉ cần ký vào hồ sơ bảo lãnh viện phí.
muc thanh toan bao hiem prudential tai benh vien thu cuc nhu the nao

Nếu điều trị nội trú, thủ tục thanh toán bảo hiểm ở Bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản.


Hi vọng vấn đề băn thắc mắc về sở hữu thẻ bảo hiểm Prudential có được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc không cũng như mức thanh toán bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào đã được giải đáp trong nội dung chia sẻ trên. Nếu cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital