Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Mức thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc

Mức thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc

Mới đây, tôi gặp những triệu chứng rất khó chịu ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Những cơn đau vùng thắt lưng, lan xuống hố chậu xuất hiện, kèm nôn hay trướng bụng. Đặc biệt đau tức khi tiểu, nước tiểu đục, thỉnh thoảng có đái ra máu. Tôi có khả năng đang bị bệnh gì, bác sĩ có thể cho tôi biết được không?

Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Generali. Xin hỏi nếu tôi khám chữa bệnh thì mức thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? (Quân Anh – Hà Nội)

muc thanh toan bao hiem gerenali tai benh vien thu cuc nhu the nao

Những cơn đau vùng thắt lưng, lan xuống hố chậu xuất hiện, kèm nôn hay trướng bụng khiến tôi rất khó chịu.

Cảm ơn bạn Quân Anh đã gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Những dấu hiệu bạn mắc phải có thể bệnh viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, hoặc sỏi thận.  Vì vậy, bạn cần thiết đi đến cơ sở y tế để được thăm khám, làm xét nghiệm nước tiểu, từ đó mới biết chính xác. Để hạn chế những triệu chứng tiểu tiện khó chịu, bạn hãy uống nhiều nước hơn, khoảng 2 – 3 lít nước mỗi ngày; không nhịn tiểu cũng như ăn nhiều rau tươi để giúp tiêu hoá nhanh, tránh ứ đọng trong ruột.

Bạn có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Generali thì bạn sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc. Mức thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào tùy thuộc vào hạn mức bạn đã ký kết với công ty bảo hiểm Generali và dịch vụ y tế mà bạn thực hiện tại bệnh viện. Có những dịch vụ y tế bạn sẽ được hưởng bảo lãnh, ngược lại, có những dịch vụ không thuộc phạm vi chi trả của công ty bảo hiểm, lúc đó bạn sẽ thanh toán trực tiếp với bệnh viện. Bạn có thể được bảo lãnh viện phí trực tiếp cho cả khám và điều trị nội/ ngoại trú; hoặc chỉ được bảo lãnh khi khám điều trị nội trú. Trong trường hợp bạn có  nhu cầu điều trị ngoại trú nhưng không được bảo lãnh trực tiếp thì sẽ được Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ giấy tờ, bạn sẽ thuận tiện trong việc hoàn thiện hồ sơ, gửi sang công ty bảo hiểm Generali.

muc thanh toan bao hiem gerenali tai benh vien thu cuc nhu the nao 2

Có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Generali thì bạn sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với mô hình bệnh viện – khách sạn, đội ngũ bác sĩ  tay nghề chuyên môn cao, cơ sở thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình…Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự ấn tượng và tin cậy.

Những thông tin tư vấn về tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề mức thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào hi vọng đã mang lại cho bạn Quân Anh những thông tin bổ ích. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, hoặc đặt lịch khám chữa  bệnh, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan