Mức thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào

Cách đây một thời gian, tự nhiên tôi bị sưng ở khớp ở ngón chân, nóng ran, không thể cử động được, đau nhất là vào ban đêm. Sau vài ngày thì tự khỏi. Nhưng sau đó lại thấy sốt cao, lạnh run, lớp da quanh khớp bị đau và có thể tróc ra hay ngứa.

Cho tôi hỏi với những dấu hiệu này tôi đã mắc bệnh gì? Tôi cần làm gì khi mắc phải hiện tượng này. Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Blue Cross. Tôi định đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi mức thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? (Hải – Hà Nội)

muc thanh toan bao hiem blue cross tai benh vien thu cuc nhu the nao

Tự nhiên tôi bị sưng ở khớp ở ngón chân, nóng ran đau không thể cử động được

Chào bạn Hải!

Với những dấu hiệu bạn gặp phải, chúng tôi nghi ngờ bạn đang bị bệnh gout tấn công. Bạn nên đến bệnh viện khám sớm để tìm ra bệnh chính xác cũng như có cách điều trị kịp thời. Nếu như bị bệnh gout, bạn cần phải có chế độ giảm cân để làm giảm nồng độ acid uric, (tuy nhiên, việc giảm cân cần từ từ vì ép cân nhanh cũng làm tăng tạm thời nồng độ acid uric máu); xây dựng chế độ ăn nghèo protein và chất béo để làm giảm sự gia tăng acid uric; hạn chế hoặc tránh uống bia, rượu để không cản trở sự bài tiết acid uric.Và đặc biệt cần uống nhiều nước giúp làm loãng acid uric trong máu và nước tiểu.

Về vấn đề bạn hỏi mức thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mức thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc tùy thuộc vào thẻ bảo hiểm của Blue Cross mà bạn sở hữu. Cụ thể hơn tùy thuộc vào hạn mức bạn đã đóng với công ty bảo hiểm Blue Cross, mà bạn được hưởng quyền lợi thế nào, được thanh toán bao nhiêu, được bảo lãnh khi điều trị cả nội trú và ngoại trú hay chỉ được bảo lãnh khi điều trị nội trú. Bên cạnh đó, dịch vụ y tế mà bạn thực hiện cũng quyết định mức thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc, có những dịch vụ y tế không nằm trong phạm vi chi trả của công ty bảo hiểm thì bạn cần thanh toán với bệnh viện.

muc thanh toan bao hiem blue cross tai benh vien thu cuc nhu the nao 3

Mức thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc tùy thuộc vào thẻ bảo hiểm của Blue Cross mà bạn sở hữu.

Mức thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào cũng như tình trạng bất thường trong sức khỏe hiện tại của bạn ra sao hi vọng với những chia sẻ trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có thêm băn khoăn cần tư vấn, hoặc đặt lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital