Mức đóng bảo hiểm y tế tự nguyện

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện và có rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho người bệnh khám chữa theo bảo hiểm. Nhưng bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư, vậy thì mức đóng bảo hiểm y tế tự nguyện khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc có cao hơn so với mức đóng bảo hiểm y tế tự nguyện của nhà nước không? Tôi muốn đóng bảo hiểm y tế tự nguyện khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn!

Xuân Hùng – Hà Nội

Chào anh Hùng ! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Anh Hùng thân mến! Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện tư nhưng vẫn áp dụng đúng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo quy định nhà nước. Do vậy, mức đóng bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại Thu Cúc áp dụng đúng mức đóng bảo hiểm y tế tự nguyện do nhà nước quy định. Và mọi quyền lợi bảo hiểm y tế của người bệnh khi khám chữa theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc đều được đảm bảo theo đúng luật bảo hiểm.

Rất nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc bởi thủ tục nhanh chóng, thuận tiện và chất lượng khám chữa bệnh cao.

Để tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện khám chữa bệnh tại Thu Cúc, anh có thể liên hệ với chi nhánh bảo hiểm y tế tại xã (phường) nơi anh đang cư trú và mang theo hộ khẩu thường trú, CMTND khi đi đăng kí bảo hiểm y tế. Khi thực hiện khai thông tin bảo hiểm y tế, anh có thể điền thông tin đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu là bệnh viện Thu Cúc để thuận tiện nhất cho nhu cầu và mong muốn của anh.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital