Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Mục đích xét nghiệm viêm gan B

Mục đích xét nghiệm viêm gan B

Xét nghiệm viêm gan B là cách giúp chẩn đoán chính xác nhất bạn có đang mang virus siêu vi B trong người hay không.
Viêm gan B là một trong những thể viêm gan thường gặp nhất. Bệnh có nguyên nhân từ virus viêm gan B. Đây cũng là một trong những loại viêm gan nguy hiểm nhất, dễ chuyển mạn tính, biến chứng suy gan, xơ gan, ung thư gan. Ở giai đoạn đầu, bệnh viêm gan B hầu như không có triệu chứng. Do đó, người bệnh không hề biết mình đang mắc bệnh chỉ khi vô tình được xét nghiệm máu hoặc đi khám sức khỏe mới biết đang mang virus siêu vi B trong người.

xet-nghiem-viem-gan-B

Xét nghiệm viêm gan B là cách giúp chẩn đoán chính xác nhất bạn có đang mang siêu vi viêm gan B trong người.


ảnh
Xét nghiệm viêm gan B là cách giúp chẩn đoán chính xác nhất có hay không đang nhiễm viêm gan B. Để xét nghiệm viêm gan B tốt nhất, người bệnh nên đến các chuyên khoa gan mật uy tín để khám và làm các xét nghiệm đánh giá. Theo đó, viêm gan B cần làm các xét nghiệm, như: GPT, GGT, HbsAg, Anti Hbs, HbeAg, Anti Hbe, HBV DNA… Căn cứ trên các chỉ số xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cuối cùng, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân (nếu nhiễm viêm gan B), phương pháp phòng ngừa viêm gan B với những trường hợp chưa nhiễm virus.
xet-nghiem-viem-gan-B2

Xét nghiệm viêm gan B cần thực hiện ở các chuyên khoa gan mật uy tín.


Chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị nhiều bệnh lý gan mật khác nhau, trong đó có xét nghiệm và điều trị viêm gan B. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực gan mật, xét nghiệm viêm gan B tại đây cho kết quả nhanh chóng, chính xác.
Không chỉ giúp người bệnh chẩn đoán chính xác bệnh, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc còn tư vấn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất với từng trường hợp bệnh nhân.
xet-nghiem-viem-gan-B3

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác; chữa bệnh chất lượng cao


Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về xét nghiệm viêm gan B, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.
Tham khảo thêm: dấu hiệu bệnh gan, bệnh gan nhiễm mỡ, các bệnh về gan

Dịch vụ liên quan