Trang chủ » Tư vấn » Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc giải đáp giúp. Vừa rồi tôi có mua bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Bảo Việt và được nhân viên tư vấn giới thiệu là khi mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt và dùng bảo hiểm này tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ những thỏa thuận; cam kết giữa Bảo Việt và bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin hỏi, những ưu đãi đó cụ thể là gì và phải đáp ứng điều kiện nào thì mới được hưởng ưu đãi? Xin cảm ơn!

Cẩm Vân – Hà Nội

Chào chị Cẩm Vân! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Vân thân mến! Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận cung cấp các dịch vụ ưu đãi dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Theo đó, nếu chị là chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, khi tới khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ được hưởng những quyền lợi cụ thể như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của bệnh nhân; Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%, Tổng giá trị dịch vụ, áp dụng đối với các dịch vụ: công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ được chiết khấu 5%… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác và những chính sách hỗ trợ cụ thể của bệnh viện theo từng thời điểm.

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và được trải nghiệm dịch vụ khám chữa chất lượng cao.

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và được trải nghiệm dịch vụ khám chữa chất lượng cao.

Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế được nhiều người bệnh tin tưởng, bệnh viện Thu Cúc luôn hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp và luôn nỗ lực đem đến cho người bệnh những dịch vụ chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Dịch vụ liên quan