Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Mothercare và Thu Cúc cùng mẹ chào đón nghé vàng 2021

Mothercare và Thu Cúc cùng mẹ chào đón nghé vàng 2021

Hợp tác cùng thương hiệu Mothercare – Thương hiệu cung cấp những sản phẩm mẹ và bé đạt tiêu chuẩn Anh quốc, Thu Cúc mong muốn sẽ mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay các mẹ bầu hiện đại

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé, Mothercare hiện đã có mặt tại 40 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi.

mothercare

Mothercare là thương hiệu đến từ Anh Quốc với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé

Với Mothercare, quan tâm đến bé yêu và sức khỏe của bé là ưu tiên hàng đầu bởi phát triển khỏe mạnh của bé luôn song hành với những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đó là lý do Mothercare mang đến một danh mục đa dạng các sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé.

Mẹ có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm chất lượng như quần áo cho bé, giày dép, nón, đồ bơi, giường cũi, nôi xách, địu, xe đẩy, xe nôi, ghế ngồi ô tô, đồ dùng cho bé bú và ăn dặm, đồ dùng nhà tắm, phụ kiện cho mẹ bầu, đồ chơi… Với danh mục sản phẩm đa dạng, thiết kế sáng tạo, chăm chút đến từng chi tiết, Mothercare sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mẹ trong giai đoạn phát triển đầu đời của bé!

Mothercare đồng hành cùng Thu Cúc trong chương trình thai sản đặc biệt nhân dịp đầu năm mới 2021 “Quà tặng mẹ – Cùng đón Nghé vàng”

Các sản phẩm của Mothercare đều trải qua các tiêu chuẩn khắt khe, kiểm định sản phẩm chất lượng cao khi đưa ra thị trường. Mỗi ngày, Mothercare luôn hỗ trợ và truyền cảm hứng cho ba mẹ trên toàn thế giới để tạo nên khởi đầu thật tốt đẹp cho thế hệ tương lai. Mothercare cung cấp tất cả những gì ba mẹ cần hàng ngày và đưa ra những hướng dẫn chuyên môn để cùng ba mẹ vượt qua những thăng trầm trong hành trình nuôi dạy trẻ.

Mothercare cung cấp các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi

Đó chính là lý do Mothercare sẵn sàng đồng hành cùng Thu Cúc trong chương trình thai sản đặc biệt “Quà tặng mẹ – Cùng đón Nghé vàng” nhân dịp đầu năm mới 2021.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital