Trang chủ » Sống khỏe » Chẩn đoán hình ảnh » Mổ u xơ tuyến tiền liệt ở đâu?

Mổ u xơ tuyến tiền liệt ở đâu?

Mổ u xơ tuyến tiền liệt ở đâu an toàn và hiệu quả là thắc mắc chung của những ai đang mắc phải căn bệnh này. U xơ tuyến tiền liệt nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng xấu tới bàng quang, thận và nguy hiểm đến tính mạng.

Mổ u xơ tuyến tiền liệt ở đâu an toàn và hiệu quả là thắc mắc chung của những ai đang mắc phải căn bệnh này.

Mổ u xơ tuyến tiền liệt ở đâu an toàn và hiệu quả là thắc mắc chung của những ai đang mắc phải căn bệnh này.

Vậy nên mổ u xơ tuyến tiền liệt ở đâu? Với những tiến bộ và phát triển không ngừng của y học nước nhà, hiện tại người bị u xơ tuyến tiền liệt có thể lựa chọn phẫu thuật tại nhiều bệnh viện trên khắp cả nước. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, ít biến chứng, người bệnh nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, đảm bảo về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Để có được một ca phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt thành công, không tai biến cần sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, cần thiết cho kỹ thuật nội soi.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm hài lòng cả hai tiêu chí trên của nhiều người bệnh. Lựa chọn phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt tại Bệnh viện Thu Cúc người bệnh có được những lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Được chọn bác sĩ phẫu thuật

Bệnh nhân phẫu thuật nội soi u xơ tuyến tiền liệt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được trực tiếp hỗ trợ điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thận – tiết niệu. Bệnh nhân được quyền lựa chọn bác sĩ theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. Không chỉ tập hợp các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bệnh viện còn hợp tác hỗ trợ chuyên môn y tế với nhiều bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện trung ương.

  • An toàn, không biến chứng
Bệnh nhân phẫu thuật nội soi u xơ tuyến tiền liệt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thận - tiết niệu.

Bệnh nhân phẫu thuật nội soi u xơ tuyến tiền liệt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được trực tiếp hỗ trợ điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thận – tiết niệu.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, người bệnh không còn phải lo lắng về những biến chứng sau cuộc mổ. Đặc biệt toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn tiên tiến bậc nhất.

  • Áp dụng chính sách bảo hiểm

Nhằm giảm bớt áp lực về chi phí cho người bệnh, bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ. Có những trường hợp người bệnh được hãng bảo hiểm phi nhân thọ thanh toán toàn bộ chi phí hỗ trợ điều trị.

  • Phục hồi nhanh

Sau khi kết thúc phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế. Không gian bệnh viện thoáng mát, hệ thống giường bệnh tiện nghi, cùng tầm nhìn hướng ra Hồ Tây thơ mộng sẽ mang lại cảm giác thư thái như đang nghỉ dưỡng, đẩy nhanh quá trình hồi phục.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan