Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền. Tôi được chẩn đoán có u nang buồng trứng và cần phải mổ sớm. Được bạn bè tin tưởng giới thiệu nên tôi dự định tới bệnh viện Thu Cúc để được hỗ trợ điều trị nhưng cũng hơi phân vân không biết chi phí mổ ở bệnh viện mình như thế nào. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi để tôi có thể an tâm hỗ trợ điều trị. Cảm ơn bác sĩ.

Trần Kim Anh (Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Chi phí mổ nội soi u nang buồng trứng là vấn đề được nhiều người quan tâm

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ u nang buồng trứng tại Bệnh viện Thu Cúc còn tùy thuộc vào tiến triển của bệnh, phương pháp phẫu thuật (nội soi hay mổ hở) cũng như tình trạng sức khỏe và nhu cầu của người bệnh. Đặc biệt bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa chi phí phẫu thuật u nang buồng trứng cho người bệnh. Vì thế bạn có thể yên tâm khi thăm khám và phẫu thuật u nang buồng trứng tại Bệnh viện Thu Cúc mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề chi phí.

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mổ nôi soi hay mổ mở, tiến triển của bệnh, tình trạng sức khỏe và mong muốn của người bệnh.

Mổ u nang buồng trứng bao nhiêu tiền? Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mổ nôi soi hay mổ mở, tiến triển của bệnh, tình trạng sức khỏe và mong muốn của người bệnh.

Phẫu thuật hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng được thực hiện an toàn và nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu từ bệnh viện Thu Cúc và các bác sĩ giỏi được mời về từ nhiều bệnh viện trung ương. Đặc biệt bệnh nhân được chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất, đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa các biến chứng. Sau khi hoàn tất phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện chăm sóc chu đáo và cẩn thận.

Hệ thống giường bệnh hiện đại trong không gian sang trọng, sạch đẹp của bệnh viện sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, thư thái như đang nghỉ dưỡng, đẩy nhanh quá trình phục hồi.
Với trường hợp của bạn, bạn có thể liên hệ tới số 1900 558892 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Đặt khám: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: benhvienthucuc.vn
Những phương pháp chẩn đoán và điều trị viêm buồng trứng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể. 

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital