Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến nam giới cảm thấy đau đớn, đau rát vùng bìu, có cảm giác tinh hoàn cứng như đá, gây ra một số khó khăn khi đi tiểu nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến vô sinh. Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách phẫu thuật nhiều người băn khoăn không biết mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể.

1. Giãn tĩnh mạch thừng tinh khi nào cần phẫu thuật?

Khi mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh, người bệnh cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả. Với trường hợp người bệnh bị giãn tĩnh mạch thừng tinh điều trị bằng phương pháp nội khoa không có hiệu quả. Dưới đây là những cấp độ của bệnh để bác sĩ chỉ định điều trị:

Giãn tĩnh mạch thừng tinh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hiệu quả

Giãn tĩnh mạch thừng tinh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hiệu quả

  • Giai đoạn đầu, bệnh giãn thừng tinh thường chưa có biểu hiện rõ rệt người bệnh chỉ có thể phát hiện bệnh khi thăm khám và chẩn đoán.
  • Giai đoạn sau khi sờ thấy được búi tĩnh mạch thừng tinh bị giãn khi bệnh nhân đứng thẳng, cấp độ nặng và búi tĩnh mạch thừng tinh ngoằn nghèo kể cả lúc bệnh nhân nằm hay đứng. Bác sĩ sẽ chỉ định mổ giãn mạch thừng tinh cho người bệnh, hiệu quả của điều trị ngoại khoa là 90% và giúp ngăn chặn những tổn thương đến mào tinh hoàn, tinh hoàn, giảm nguy cơ teo tinh hoàn và vô sinh.

2. Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp nào?

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách thắt hoặc làm tắc các tĩnh mạch giãn. Có nhiều phương pháp điều trị như: phẫu thuật thông thường, phẫu thuật vi phẫu, phẫu thuật nội soi ổ bụng, làm tắc mạch bằng bóng hay vòng xoắn… Hiện nay, phương pháp phẫu thuật vi phẫu (mổ bằng kính hiển vi) được xem là tiêu chuẩn vàng vì hiệu quả cao, ít biến chứng. Sau phẫu thuật, khoảng 60 – 80% bệnh nhân có số lượng và chất lượng tinh trùng cải thiện đáng kể.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Tuy nhiên, để phương pháp phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh vi phẫu thành công, người bệnh cần lựa chọn được đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi và thực hiện tại bệnh viện uy tín với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt.

3. Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người nhưng khó có thể giải đáp cụ thể vì còn phụ thuộc vào những chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Trước khi phẫu thuật bác sĩ có thể sẽ chỉ định người bệnh phải siêu âm, xét nghiệm để kiểm tra mức độ tiến triển của bệnh.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh

Chi phí phẫu thuật: tùy vào việc bác sĩ lựa chọn phương pháp thực hiện, phương pháp hiện đại thì mức phí sẽ cao hơn so với phương pháp cũ….

Dịch vụ liên quan