Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Mổ đẻ hết bao nhiêu tiền?

Mổ đẻ hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay ngày càng có nhiều mẹ bầu chủ động lựa chọn sinh mổ nhờ những ưu điểm của phương pháp này. Bên cạnh những thắc mắc như: sinh mổ có đau không, sinh mổ có an toàn không thì mổ đẻ hết bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn thường gặp của các mẹ. Bài viết sau sẽ giúp mẹ giải đáp được câu hỏi này.

1. Ưu điểm của phương pháp sinh mổ

Sinh mổ là phẫu thuật nhằm đưa thai nhi ra ngoài không qua đường âm đạo. Phương pháp sinh mổ giúp mẹ bầu bầu chủ động thời gian và tâm lý khi sinh con.

Bên cạnh đó mẹ sẽ được gây tê tủy sống trước khi ca mổ bắt đầu nên không có cảm giác đau đớn nhưng vẫn tỉnh táo trong suốt cuộc mổ.

Hơn nữa, trong quá trình mổ nếu có bất thường sẽ dễ xử lý hơn, giúp mẹ và con đều an toàn.

Nhờ những “lợi thế” đó mà ngày nay càng có nhiều mẹ bầu chủ động lựa chọn phương pháp này. Dù vậy, sinh mổ ở đâu và chi phí sinh mổ ra sao vẫn là băn khoăn của không ít mẹ bầu.

Sinh mổ hết bao nhiêu tiền

Mổ đẻ hết bao nhiêu tiền?

2. Mổ đẻ hết bao nhiêu tiền?

Thực tế chi phí sinh mổ ở các bệnh viện không giống nhau nên mẹ bầu muốn biết mổ đẻ hết bao nhiêu tiền thì cần xác định được bệnh viện để sinh trước. Trên các diễn đàn và hội nhóm mẹ và bé, không khó để bắt gặp những câu hỏi băn khoăn của các mẹ bầu như Đẻ mổ ở 108 hết bao nhiêu tiền? Chi phí mổ đẻ ở phụ sản Hà Nội thế nào? Sinh mổ và thai sản trọn gói ở Thu Cúc chi phí bao nhiêu? Nên chọn bệnh viện nào tốt để sinh…? Từ đó có thể thấy sự quan tâm của các mẹ bầu đối với dịch vụ sinh mổ nói riêng và dịch vụ thai sản trọn gói nói chung tại các bệnh viện lớn, uy tín là rất lớn.

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có triển khai các gói Thai sản trọn gói đa dạng với các mức chi phí khác nhau phù hợp với điều kiện của mỗi sản phụ. Tất cả các chi phí và quyền lợi trong gói thai sản trọn gói khi mẹ đăng ký đều được công khai rõ ràng và tư vấn cụ thể.

Các mẹ có thể tham khảo bảng giá dịch vụ các gói thai sản đẻ thường và đẻ mổ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TẠI ĐÂY.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có triển khai các gói Thai sản trọn gói đa dạng với các mức chi phí khác nhau

Ngoài ra, để giảm bớt gánh nặng về chi phí khi sinh mổ, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm, bảo lãnh đồng thời thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các mẹ bầu. Vì thế, mẹ hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phi khi sinh mổ tại bệnh viện Thu Cúc nhé.

Đây là mức chi phí vô cùng hợp lý khi mẹ bầu sẽ được hưởng những dịch vụ cao cấp và hoàn toàn thoải mái để “tận hưởng” hành trình vượt cạn.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm và chi phí sinh mổ có bảo hiểm

>>Đặt câu hỏi tư vấn TẠI ĐÂY

3. Đẻ mổ “nhàn tênh” tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Cụ thể, khi đăng ký thai sản trọn gói tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mẹ sẽ được đồng hành trong suốt hành trình từ trong khi mang thai đến sau khi sinh sinh con một cách trọn vẹn.

3.1. Trước khi sinh

Mẹ được khám thai và theo dõi sức khỏe theo các mốc khám đã được lên lịch sẵn. Các bác sĩ đầu ngành và bác sĩ Quốc tế sẽ trực tiếp thăm khám cho mẹ. Nếu như trong quá trình mang thai, mẹ có bất cứ lo lắng hay thắc mắc gì đều sẽ được các bác sĩ tận tình giải đáp.

Mẹ và người thân được tham gia lớp học tiền sản miễn phí – nơi có rất nhiều kiến thức bổ ích cho những ông bố, bà mẹ; đặc biệt là những người lần đầu mang thai. Mẹ sẽ được tư vấn và hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và chăm sóc cho một thai kỳ khỏe mạnh cũng như cách để “vượt cạn” dễ dàng hơn.

Mẹ và gia đình không phải chuẩn bị bất cứ đồ dùng gì khi đi sinh, giúp giảm một nỗi lo cho mẹ. Người thân cũng sẽ được ở bên cạnh mẹ trong suốt quá trình chờ sinh nên mẹ hoàn toàn an tâm nhé.

Mẹ được khám thai theo lịch lên sẵn và theo dõi sát sao trong thai kỳ

Mẹ được khám thai theo lịch lên sẵn và theo dõi sát sao trong thai kỳ

3.2. Trong khi sinh

Đối với sinh mổ, mẹ sẽ được thực hiện mổ đẻ theo đúng quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Đội ngũ bác sĩ đầu ngành và bác sĩ Quốc tế giàu kinh nghiệm cũng trực tiếp mổ đẻ cho mẹ tại phòng mổ vô khuẩn một chiều của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Em bé sẽ được thực hiện áp da bố và mẹ tùy theo nhu cầu và điều kiện sức khỏe, giúp gắn kết tình cảm gia đình và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho bé.

>> Gia đình sẽ được tặng bộ ảnh và video vượt cạn vô cùng ý nghĩa

Những khoảnh khắc thiêng liêng được lưu lại

Những khoảnh khắc thiêng liêng được lưu lại

3.3. Sau khi sinh

Mẹ sẽ được thoải mái nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe tại phòng lưu viện tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn. Bữa ăn của mẹ cũng được chính các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu lên thực đơn và được phục vụ tận phòng.

Mẹ sẽ được các nữ hộ sinh vệ sinh vết mổ và em bé cũng sẽ được tắm theo đúng quy trình. Toàn bộ các vật dụng cần thiết chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé cũng đều đã được bệnh viện chuẩn bị nên mẹ có thể yên tâm nghỉ ngơi.

Chăm sóc sau sinh mổ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Chăm sóc sau sinh mổ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Với những quyền lợi như trên thì có thể thấy chi phí sinh mổ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Vì thế, mẹ đừng quá lo lắng mổ đẻ hết bao nhiêu tiền, vấn đề đó mẹ sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng. Mẹ bầu cũng có thể liên hệ đặt lịch trước thông qua tổng đài của chúng tôi. Chúc các mẹ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi sinh tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Tin liên quan

  • Sinh mổ giảm trí nhớ – mẹ phải làm gì
  • Phương pháp mổ đẻ kết hợp triệt sản tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện như thế nào
  • Khi nào mẹ bắt buộc phải chuyển từ đẻ thường sang đẻ mổ

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital