Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt?

Mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt?

Mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt là thông tin được rất nhiều người bệnh tìm kiếm và quan tâm. Bởi đây là dạng chấn thương thường gặp trong thể thao, lao động, nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng tới khả năng vận động sau này cũng như kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt là thông tin được rất nhiều người bệnh tìm kiếm và quan tâm.

Mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt là thông tin được rất nhiều người bệnh tìm kiếm và quan tâm.

Với câu hỏi “mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt”, việc tìm lời giải đáp không hề dễ dàng. Hiện tại có nhiều bệnh viện trên cả nước cung cấp dịch vụ điều trị đứt dây chằng chéo trướckhớp gối. Tuy nhiên để lựa chọn một nơi uy tín và tin cậy, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, người bệnh cần lưu ý tới hai yếu tố hàng đầu là đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại cần thiết cho việc phẫu thuật.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ đáp ứng được 2 yếu tố quan trọng nêu trên. Lựa chọn phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối qua nội soi tại Thu Cúc, người bệnh được:
Chọn bác sĩ phẫu thuật
Người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu từ bệnh viện Thu Cúc và các bác sĩ đầu ngành được mời về từ nhiều bệnh viên trung ương. Đặc biệt người bệnh được chọn bác sĩ phẫu thuật theo ý muốn.
Khôi phục khả năng vận động lên tới 90%, thậm chí là hoàn toàn
Chức năng hoạt động của khớp gối sau phẫu thuật lên tới 90% và thậm chí là phục hồi hoàn toàn. Người bệnh có thể tiếp tục chơi thể thao, làm việc và sinh hoạt như trước đây.

Chức năng hoạt động của khớp gối sau phẫu thuật lên tới 90% và thậm chí là phục hồi hoàn toàn.

Chức năng hoạt động của khớp gối sau phẫu thuật lên tới 90% và thậm chí là phục hồi hoàn toàn.

Phục hồi nhanh chóng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị tổn thương đứt dây chằng chéo trước khớp gối sẽ thực hiện phẫu thuật nội soi tái tạo nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, bệnh nhân không cần phải nằm viện lâu.  Sau phẫu thuật, bệnh nhân được chăm sóc bởi các y bác sĩ luôn nhiệt tình và chu đáo. Hệ thống giường bệnh hiện đại cùng không gian bệnh viện sang trọng, sạch đẹp với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái như ở nhà.
Áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ
Nhờ bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí, an tâm điều trị.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: Contact@thucuchospital.vn
Đặt khám: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan