Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Miễn phí xét nghiệm vi khuẩn HP khi nội soi dạ dày

Miễn phí xét nghiệm vi khuẩn HP khi nội soi dạ dày

Vi khuẩn HP là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày thậm chí là ung thư, vì vậy cần kiểm tra, phát hiện sớm vi khuẩn HP để có phương pháp điều trị hiệu quả. Từ ngày 13/3 – 31/3/2020, tất cả các khách hàng sẽ được test vi khuẩn HP hoàn toàn miễn phí khi thực hiện nội soi dạ dày không đau không khó chịu tại Hệ thống y tế Thu Cúc.

Vì sao cần xét nghiệm vi khuẩn HP?

HP (Helicobacter Pylori) là vi khuẩn sinh sống và phát triển trong lớp nhầy trên bề mặt niêm mạc dạ dày và là là tác nhân chính gây bệnh viêm dạ dày cấp và mạn tính, loét dạ dày tá tràng và thậm chí là ung thư dạ dày… Đặc biệt tỷ lệ người nhiễm vi khuẩn HP hiện nay rất cao, theo thống kê tại Việt Nam có khoảng 60-70% dân số bị nhiễm vi khuẩn HP. Riêng một nghiên cứu tại Hà Nội, cứ 1.000 người thì có đến 700 trường hợp nhiễm vi khuẩn HP. Còn tại thành phố Hồ Chí Minh, 90% số người bị viêm dạ dày có xuất hiện loại vi khuẩn này.

Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh lý dạ dày bao gồm cả ung thư

Điều đáng nói là vi khuẩn HP có thể gây ra tình trạng tổn thương, viêm hay thậm chí là ung thư dạ dày mà không có các triệu chứng rõ rệt nên rất khó để phát hiện, vì vậy việc xét nghiệm vi khuẩn HP là việc làm cần thiết giúp phát hiện vi khuẩn HP và có phương án điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Có khá nhiều phương pháp giúp phát hiện vi khuẩn HP như test HP qua hơi thở, xét nghiệm máu, xét nghiệm phân… tuy nhiên việc test HP trong quá trình nội soi dạ dày được coi là hữu hiệu nhất vì không những phát hiện được chính xác vi khuẩn HP, bác sĩ còn chẩn đoán chính xác được tình trạng dạ dày – tá tràng của bệnh nhân, đồng thời còn có thể đánh giá được mức độ của triệu chứng, vị trí gây tổn thương và đưa ra những phán đoán về diễn tiến của bệnh, cũng như lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Để kiểm tra vi khuẩn HP, trong quá trình thực hiện nội soi dạ dày các bác sĩ sẽ đưa một ống nội soi nhỏ có gắn camera vào dạ dày qua ống thực quản và xác định vị trí loét. Một mảnh tế bào trong dạ dày được lấy ra ngoài để làm xét nghiệm Clo Test từ đó có thể chẩn đoán tình trạng nhiễm khuẩn HP của bệnh nhân.

Thu Cúc miễn phí test HP khi khách hàng nội soi dạ dày không đau không khó chịu

Là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Hệ thống y tế Thu Cúc luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện nội soi dạ dày nói riêng và nội soi tiêu hóa nói chung. Hiểu được tầm quan trọng của xét nghiệm vi khuẩn HP với việc điều trị các bệnh lý dạ dày, trong tháng 3 Thu Cúc triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

Từ ngày 13/3 – 31/3, tất cả các khách hàng thực hiện nội soi dạ dày tại Hệ thống y tế Thu Cúc đều được xét nghiệm miễn phí vi khuẩn HP trong quá trình nội soi.

Như vậy với mức chi phí không đổi, khách hàng sẽ được kiểm tra toàn diện tình trạng dạ dày đồng thời kịp thời phát hiện vi khuẩn HP nếu có và điều trị hiệu quả.

Khách hàng được miễn phí test HP khi nội soi dạ dày không đau tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, công nghệ nội soi được trang bị tiên tiến bậc nhất không chỉ giúp kiểm tra chính xác tình trạng HP, các tổn thương, bất thường mà còn có khả năng phát hiện ung thư tiêu hóa từ giai đoạn rất sớm nhờ sử dụng dải tần ánh sáng hẹp giúp quan sát sắc nét lớp niêm mạc và khả năng phóng đại hình ảnh lên tới hơn 100 lần. Đặc biệt nhờ kĩ thuật gây mê ngắn cùng với ống nội soi siêu nhỏ, khách hàng sẽ đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng trong suốt quá trình nội soi mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Bên cạnh đó, Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Với những khách hàng có viêm loét dạ dày kèm theo vi khuẩn HP, Thu Cúc sẽ tiến hành nuôi cấy vi khuẩn từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng người giúp loại bỏ vi khuẩn HP hiệu quả.

Đặc biệt đến với Thu Cúc, bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình cùng không gian bệnh viện – khách sạn rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng nhất. Thu Cúc cũng áp dụng đầy đủ chính sách bảo hiểm y tế theo quy định và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Quá trình nội soi an toàn, không đau không khó chịu tại Thu Cúc

Quá trình nội soi an toàn, không đau không khó chịu tại Thu Cúc

Ngoài ưu đãi miễn phí test vi khuẩn HP, khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn có 1 – 0 – 2 khi nội soi dạ dày đại tràng trong tháng 3:

– Miễn phí test HP + tặng 20% phí nội soi đại tràng khi nội soi dạ dày đại tràng thường

– Miễn phí test HP + tặng 20% phí nội soi đại tràng hoặc nhận gói khám sức khỏe miễn phí khi nội soi dạ dày đại tràng NBI 5P.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan