Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Lợi ích khi đặt lịch khám tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc

Lợi ích khi đặt lịch khám tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc

Đặt lịch khám tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc mang lại rất nhiều lợi ích cho người dân. Bên cạnh việc dễ dàng đặt lịch hẹn phù hợp với quỹ thời gian cá nhân giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, người bệnh còn được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch trực tiếp thăm khám, chẩn đoán với sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

Tiết kiệm thời gian

Đặt lịch khám tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Đặt lịch khám tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Bệnh lý tim mạch là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Tại Việt Nam, số lượng người có nhu cầu thăm khám sức khỏe tim mạch là rất lớn trong khi điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực của nhiều bệnh viện hiện nay chưa thể đáp ứng kịp, dẫn tới tình trạng quá tải trong y tế. Thấu hiểu được thực tế này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong triển khai áp dụng hệ thống đặt lịch khám tim mạch. Với một hệ thống bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh từ email, điện thoại, chat trực tuyến… quý người bệnh có thể dễ dàng chọn ngày, giờ thăm khám tùy theo sở thích và lịch trình cá nhân. Nhờ đó thời gian chờ đợi được rút ngắn đáng kể.  Đặt lịch hẹn khám không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho quý người bệnh mà còn góp phần giảm tải và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh viện.

Được hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu về y tế

Đội ngũ nhân viên y tế sẽ hõ trợ tối đa mọi nhu cầu của người bệnh khi đặt lịch khám tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đội ngũ nhân viên y tế sẽ hõ trợ tối đa mọi nhu cầu của người bệnh khi đặt lịch khám tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ quý người bệnh đặt lịch hẹn khám tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi đã xác nhận ngày, giờ và bác sĩ thăm khám theo đúng yêu cầu, các nhân viên y tế sẽ cung cấp tới quý người bệnh tất cả những thông tin cần thiết như cần mang theo gì trước khi tới khám, chuẩn bị ra sao nếu cần phải làm xét nghiệm máu… Những thông tin này sẽ giúp người bệnh không cảm thấy bỡ ngỡ khi tới khám và hỗ trợ quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi hơn.
Tại bệnh viện, nhân viên y tế sẽ trực tiếp hướng dẫn người bệnh làm thủ tục khám chu đáo và nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ tim mạch giỏi

BS. Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

BS. Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị. Trong đó phải kể đến Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

Hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu. Trong đó, ngoài những thiết bị chẩn đoán bệnh tim mạch thông thường, phải kể đến hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành.
Máy CT 64 lớp cho phép chụp hình động mạch vành không cần đến thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp chỉ 10 phút và không gây ra bất kỳ khó chịu nào. Chụp CT 64 mạch – tim có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, di dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch thông thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là 97%. Ưu việt hơn, kỹ thuật chụp động mạch vành can thiệp CT 64 lớp còn cho thấy các mảng xơ vữa trên động mạch nếu có.
Ngoài ra, CT 64 dãy còn cho phép chụp mạch toàn thân, chụp động mạch, tĩnh mạch não, chụp tưới máu não chẩn đoán sớm đột quỵ, u não, định hướng dòng chảy mạch máu não, ngoài ra, và chụp hệ mạch khác như chụp động mạch chủ, động mạch thận, động mạch, tĩnh mạch các chi…

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital