Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Liệt dương có con được không?phải làm gì để khắc phục

Liệt dương có con được không?phải làm gì để khắc phục

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình. Em đang phải đối mặt với một chuyện vô cùng kinh khủng, đó là em không để cương dương được để quan hệ tình dục. Em thấy rất xấu hổ với vợ và lo lắng về chuyện con cái. Xin hỏi bác sĩ, liệt dương có con được không? Em phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Cảm ơn bác sĩ! (Tuấn Nguyễn – Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Tuấn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi liệt dương có con được không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Liệt dương có con được không là quan tâm của rất nhiều người.

Liệt dương có con được không là quan tâm của rất nhiều người.

Liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng đủ lâu để thực hiện chức năng giao hợp bình thường. Nam giới không may bị liệt dương thường mang nặng cảm giác tự ti, mặc cảm về khả năng đàn ông của bản thân. Liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh sản của người đàn ông.
Liệt dương có con được không? Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Liệt dương khiến nam giới không thể thực hiện chức năng giao hợp bình thường. Do đó, người vợ không thể mang thai theo cách tự nhiên được. Tuy nhiên, nếu chức năng tình dục vẫn chưa mất đi thì vẫn có thể có con. Thông thường với những trường hợp bị liệt dương muốn có con cần nhờ đến sự can thiệp của y học, như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng vào buồng tử cung bằng chính tinh trùng của mình.

Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh nam khoa tại Hà Nội.

Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh nam khoa tại Hà Nội.

Bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân gây liệt dương và đánh giá mức độ bệnh, từ đó có biện pháp can thiệp xử trí sớm. Rất nhiều trường hợp nam giới bị liệt dương có thể xử trí được sau một thời gian hỗ trợ điều trị. Bên cạnh đó, bạn nên tâm sự thẳng thắn tình trạng của mình với vợ để hai vợ chồng thông hiểu nhau hơn. Xử trí liệt dương ở nam giới cần sự giúp đỡ từ chính người bạn đời. Sự cảm thông, chia sẻ của vợ sẽ khiến bạn tự tin hơn, bớt đi phần mặc cảm.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên khám liệt dương ở đâu thì Phòng khám sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với người bệnh; trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và xử trí bệnh. Thủ tục khám nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu, thanh toán bảo hiểm y tế… đặc biệt bệnh viện đang có chương trình tặng 20% chi phí dịch vụ thụ tinh nhân tạo IUI.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về liệt dương có con được không, bạn Tuấn vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan