Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Liệt dương có chữa được không?

Liệt dương có chữa được không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 33 tuổi. Khoảng 3 tháng trở lại đây tôi gặp trục trặc về vấn đề cương dương. Khi gần gũi bạn gái, dương vật của tôi không cương cứng được. Tôi rất buồn và lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, liệt dương có chữa được không? Tôi bị như vậy thì có thể có con được không? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tùng – Hà Nội)
Trả lời:
Chào anh Thanh Tùng! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh. Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi liệt dương có chữa được không của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Liệt dương có chữa được không là quan tâm của rất nhiều nam giới.

Liệt dương có chữa được không là quan tâm của rất nhiều nam giới.

Anh Thanh Tùng thân mến! Liệt dương là tình trạng dương vật hoàn toàn không thể cương cứng để thực hiện chức năng giao hợp bình thường. Đây là chứng bệnh rất nhiều nam giới gặp phải.
Liệt dương có chữa được không? Có rất nhiều nguyên nhân gây liệt dương nhưng hầu hết đều có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và có liệu pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về liệt dương có chữa được không, anh Thanh Tùng vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan